Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu?

Orihiro Squalene Nhật Bản là viên uống giúp chống oxi hóa, bồi bổ sức khỏe được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều khách hàng vẫn hay gọi tên là sụn vi cá mập Orihiro hay dầu gan cá mập Orihiro. Sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng, nhất là nhóm người cao tuổi. Trên thị trường có khá nhiều điểm bán dòng sản phẩm này. Nhiều khách hàng đã mua thì đã biết nơi mua hàng chính hãng và biết mức giá trước khi mua. Nhưng đối với khách hàng mới thì chưa biết Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu? và nên mua ở đâu là uy tín.

Viên uống Orihiro Deep Sea Shark Extract Capsule Moral Purpose Squalene là gì?

Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu
Mẫu 360 viên

Đây là viên uống hỗ trợ sức khỏe đến từ Nhật Bản. Chiết xuất từ dầu gan cá mập từ vùng biển sâu có độ tinh khiết 99.6% trở lên. Sản phẩm có dạng viên nhộng mềm, có màu vàng giống màu dầu cá hay uống. Orihiro Deep Sea Shark Extract Capsule Moral Purposen có thành phần chính là dầu gan cá mập tinh chế biển sâu 1800 mg (chứa hơn 99,6% squalene) có nhiều công dụng cho tim mạch, mắt, não bộ, xương khớp, da và tóc. Orihiro Squalene thường được dùng để chống oxi hóa, bồi bổ sức khỏe, bảo vệ sức khỏe. ĐƯợc nhiều khách hàng uống hàng ngày, đặc biệt là nhóm người cao tuổi.

Cách uống sụn vi cá mập orihiro Squalene Nhật Bản

Hộp dầu gan cá mập orihiro có quy cách đóng gói 360 viên. Có dạng viên nhộng nhỏ, màu vàng vừa uống. Cách uống dầu gan cá mập Orihiro Nhật Bản như sau

  • Mỗi ngày uống 6 viên sau ăn. CÓ thể uống 1 lần, hoặc chia 2-3 lần sau ăn
  • Uống với nước lọc hoặc nước ấm đều được
  • Do tinh chất dầu nên một số viên nang có thể dính vào lọ thủy tinh. Nên lắc đều khi lấy uống
  • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và đang cho bé ti.
  • Sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sụn vi cá mập Orihiro

Đa số hàng thực phẩm chức năng Nhật sẽ đựng trong lọ thủy tinh. Trên miệng chai sẽ không có lớp Seal bao miệng chai. Đây là điều bình thường dễ nhận ra, bên trong lọ chỉ có 1 miếng nilon chèn ở trên.

Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu
Mẫu 360 viên tặng 30 viên = 390 viên

Hiện nay viên uống dầu gan cá mập Orihiro 360 viên Nhật Bản được bán khá rộng rãi. Chúng ta có thể thấy có nhiều mức giá bán khác nhau. Nhiều khách hàng mới tìm hiểu khó để biết đâu là mức giá chuẩn của sản phẩm này. Tại Thuốc Chính Hãng bạn có thể tham khảo với mức giá khoảng 450.000 /hộp. Tùy vào mỗi thời điểm nhập hàng về thì sẽ có giá cao thấp khác nhau. Việc giá khác nhau đôi khi cũng tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hoặc bạn mua nhiều thì sẽ có giá tốt hơn. Với mức giá này thì 1 hộp sẽ uống được trong 2 tháng. Mức giá này tương đối phù hợp cho nhiều khách hàng. Để biết mức giá cụ thể nhất quý khách có thể liên hệ hotline để được tư vấn.

  • Không có bình luận
  • 18 Tháng Năm, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911