Cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên
Tác giả admin

Cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên

Osteo Bi-Flex Triple Strength có lẻ là sản phẩm khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây là thực phẩm chức năng bổ xương khớp khá nổi tiếng và hiệu quả của Mỹ. Osteo Bi-Flex gồm nhiều thành phần tốt khác nhau có chung trong một sản phẩm. Điều này giúp nó trở thành khác biệt so với các dòng bổ xương khớp khác. Việc tìm mua và sử dụng Osteo Bi-Flex khá dễ dàng. Nhưng nếu đối với các khách hàng mới thì có thể sẽ chưa nắm rõ Cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên ra sao cho đúng. Cách sử dụng đúng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả cao khi dùng.

Viên uống Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 viên là gì?

Cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên

Osteo Bi-Flex là viên uống bổ xương khớp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Joint Care tại Mỹ. Đau xương khớp là tình trạng rất dễ bắt gặp hiện nay. Không chỉ ở người già, người cao tuổi. Mà nhiều người trẻ tuổi cũng gặp các tình trạng đau xương khớp khác nhau. Thực phẩm chức năng bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 viên của Mỹ là viên uống hỗ trợ các vấn đề xương khớp hiệu quả. Điểm khác biệt của Osteo Bi-Flex so với các sản phẩm khác chính là có cả 3 thành phần bổ xương khớp:

  • Glucosamine: Hỗ trợ cấu trúc xương khớp, liên kết các mô, hỗ trợ xương khớp chắc khỏe. Hỗ trợ bôi trơn xương khớp và tốt cho sụn khớp
  • Chondroitin: giúp hình thành lượng glucosamine cho xương khớp. Hỗ trợ hình thành, tái tạo sụn khớp
  • Methylsulfonylmethane (MSM): Giúp xoa dịu các tổn thương, giảm viêm sưng, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng khớp.

Ngoài ra còn có thành phần 5-Loxin Advanced, Vitamin C tốt cho sức khỏe người bị đau xương khớp.

Viên bổ xương khớp Osteo bi-flex giá bao nhiêu?

Có lẻ rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và mua Osteo bi-flex nhưng chưa biết nên mua ở đâu? và có giá bao nhiêu? Đây cũng là điều dễ hiểu cho những khách hàng mới tìm hiểu. Vì trên thị trường sẽ có nhiều shop bán với những mức giá khác nhau. Có thể tùy theo thời điểm nhập hàng, số lượng nhập nhiều hay ít. Và mức lợi nhuận thu về sau khi bán hoặc áp dụng chương trình khuyến mãi mà mức giá bán Osteo bi-flex bao nhiêu ở các shop sẽ chênh lệch nhau đôi chút. Thuốc Chính Hãng xin chia sẻ mức giá tham khảo mà khách hàng có thể mua là khoảng 750.000 – 900.000 vnđ. Đây là mức giá tham khảo mà khách hàng có thể lựa chọn địa điểm bán để mua.

Cách dùng viên bổ xương khớp Osteo Bi-Flex 200 viên của Mỹ

Cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên của mỹ

Osteo Bi-Flex triple Strength 200 viên là thực phẩm chức năng bổ khỏe, hỗ trợ, không thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó quý khách hàng nên nắm rõ, việc bổ sung là để xương khớp khỏe mạnh và hỗ trợ xương khớp. Quý khách nên có chế độ làm việc hợp lý. Khi có nhu cầu dùng để bổ khỏe xương khớp, hỗ trợ đau xương khớp thì dùng thêm. Người già, người cao tuổi hay người có nguy cơ bị đau xương khớp thì có thể uống để bổ xương khớp hơn

  • Viên bổ xương khớp Osteo Bi-Flex triple Strength có hộp 200 viên.
  • Uống Osteo Bi-Flex ngày 2 viên, trong hoặc sau bữa ăn
  • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và đang cho bé ti, người dưới 18 tuổi
  • Trong sản phẩm có lượng hải sản, người dị ứng đặc biệt với hải sản nên theo dõi khi uống.

Osteo Bi-Flex là sản phẩm hỗ trợ bổ xương khớp, khỏe khớp. Do đó quý khách cần có chế độ ăn uống, làm việc hợp lý. Cũng như rèn luyện tập thể thao hàng ngày để giúp xương khớp linh hoạt hơn. Khi có nhu cầu tư vấn cách dùng Osteo Bi-Flex 200 viên quý khách có thể liên hệ Thuốc Chính Hãng để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Không có bình luận
  • 22 Tháng Mười Hai, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911