Canxi Ostelin giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Canxi Ostelin giá bao nhiêu?

Viên bổ sung Canxi trên thị trường có khá nhiều hãng đến từ các nước khác nhau. Có thể là từ Mỹ, Nhật, hay của Úc. Tùy theo sở thích và túi tiền của mỗi người mà sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Nhiều khách hàng đang muốn bổ sung Canxi và thích dùng hàng của Úc thì hay chọn sản phẩm Ostelin. Vì đây là sản phẩm khá nổi tiếng và thông dụng cho nhiều khách hàng. Ở mỗi thời điểm và shop bán đôi khi sẽ có mức giá chênh lệch nhau đôi chút. Những khách hàng mới đang muốn tìm hiểu để mua thì không biết Canxi Vitamin D3 Ostelin giá bao nhiêu? là mua cho hợp lý. Cùng Thuốc Chính Hãng giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau.

Vai trò của Canxi và Vitamin D3 cho cơ thể

Canxi Ostelin giá bao nhiêu

Canxi(Calium) là một khoáng chất rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể. Canxi kết hợp với phospho là thành phần cấu tạo cơ bản của xương và răng, làm cho xương và răng chắc khỏe. Từ trẻ em, người lớn, người cao tuổi hay phụ nữ mang bầu đều cần bổ sung Canxi đúng cách.

  • Đối với trẻ em: Hỗ trợ xương khỏe, phát triển tốt. Hỗ trợ chiều cao tốt, đồng thời giúp răng phát triển tốt….Giảm tình trạng giật mình, khóc đêm,…
  • Đối với người lớn: Giúp hệ xương, răng chắc khỏe, phòng loãng xương. Tốt cho hoạt động của tim và thần kinh. Ở người già thiếu canxi dễ bị suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, tinh thần không ổn định, đau đầu,…
  • Đối với phụ nữ mang thai: Cần thiết cho sự hoạt động và phát triển cho thai nhi. Bổ sung Canxi cho cả mẹ và bé

Vitamin D3 có vai trò quan trọng đến sức khỏe con người, giúp hấp thụ canxi và phốt pho từ ruột vào máu và ảnh hưởng đến sự hình thành của xương. D3 giúp tăng cường khả năng hấp thu Canxi vào cơ thể. Vitamin D3 góp phần phát triển xương, tốt hệ thống miễn dịch, tim mạch,….

Ostelin Calcium & Vitamin D3 uống như thế nào?

Canxi Vitamin D3 Ostelin của Úc là sản phẩm bổ sung Canxi khá thông dụng trên thị trường. Với hàm lượng Canxi=600mg và D3=500IU. Cách uống Canxi Vitamin D3 Ostelin hộp 130 viên như sau

  • Thanh thiếu niên từ 13 tuổi cho đến 18 tuổi : Uống 1-2 viên/mỗi ngày
  • Người lớn : Có thể uống 2 viên mỗi ngày hoặc uống theo chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia
  • Cách uống Canxi Ostelin cho bà bầu 1-6 tháng : Uống 1 viên mỗi ngày và uống sau khi ăn khoảng 1 tiếng.
  • Phụ nữ đang mang thai 3 tháng cuối và cho con nhỏ ti : Mỗi ngày uống 2 viên và uống sau khi ăn khoảng 1 tiếng
  • Không được uống canxi cùng thời điểm với uống bổ sung sắt. Thời điểm uống Canxi phải được cách xa lúc uống sắt.

Chú Ý: Canxi chỉ nên uống sau ăn sáng hoặc trưa – khoảng trước 14h. Không nên uống vào buổi chiều và tối. Liệu trình uống Canxi là uống 2-3 tháng, sau đó nên ngưng thời gian uống lại (Trừ một số trường hợp cụ thể đặc biệt)

Đối với trẻ em dưới 13 tuổi thi nên uống Canxi Ostelin Kids – giành riêng cho trẻ em.

Canxi Vitamin D3 Ostelin giá bao nhiêu?

Canxi Ostelin của úc giá bao nhiêu

Hiện nay, Canxi Vitamin D3 Ostelin 130 viên của Úc được bán khá rộng rãi trên thị trường. Các mức giá bán Canxi Ostelin cũng khác nhau giữa các shop. Giá bán lẻ khác nhau cũng là yếu tố dễ hiểu. Có thể do thời điểm nhập hàng, số lượng nhập nhiều hay ít. Hoặc giá khác nhau có thể do chương trình khuyến mãi hoặc lợi nhuận thu về ít hay nhiều. Bạn nên lựa chọn địa điểm mua hàng cho chính hãng.

Bạn có thể tham khảo giá Canxi D3 Ostelin của Úc là khoảng 280.000 – 320.000 hộp 130 viên. Như vậy 1 hộp sẽ uống được 2-4 tháng tùy trường hợp. Mức giá tương đối phù hợp cho nhiều đối tương khách hàng mua để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều sản phẩm thì sẽ có mức giảm giá phù hợp hơn. Hi vọng với bài viết trên thì bạn đã có thể tham khảo mức giá Canxi Ostelin để mua cho phù hợp rồi nhé !

  • Không có bình luận
  • 15 Tháng Ba, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911