Collagen Luxerich giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Collagen Luxerich giá bao nhiêu?

Nước uống The Collagen Luxerich là tên gọi mới của Collagen đẹp da Shiseido Nhật Bản. Đây là dạng nước uống đẹp da cho chị em khoảng 40 tuổi trở lên. Trước đây tên gọi cũ nó là Collagen EXR. The collagen Luxerich được bán trên thị trường khoảng tháng 3 và tháng 4-2024. Nhiều chị em muốn tìm hiểu để mua. Nhưng chưa biết mẫu mới Collagen Luxerich giá bao nhiêu? Liệu giá có cao hơn mẫu cũ trước đây hay không? CÙng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu mức giá Collagen Luxerich nhé !

Nước uống The Collagen Shiseido Luxerich mẫu mới 2024

Collagen Luxerich giá bao nhiêu

Bổ sung COllagen để làm đẹp da là điều cần thiết mà chị em nên làm. Càng lớn tuổi thì khả năng tổng hợp collagen giảm dần. Trong khi đó cơ thể cần lượng collagen để đáp ứng các hoạt động của cơ thể. Collagen giúp gắn kết các tế bào lại với nhau. Giúp làn da căng mịn, sáng đẹp, tốt cho dây chằng, xương sụn, tóc, móng tay chân cứng cáp hơn,… Trước đây chị em hay sử dụng collagen dạng nước của Shiseido là The Collagen Shiseido -hay sử dụng cho chị em dưới 40 tuổi. Và mẫu The Collagen Shiseido EXR – hay sử dụng cho chị em 40 tuổi trở lên. Thì đến khoảng tháng 3-2024 thì cả 2 loại này đều cho ra mẫu mã mới và các thành phần mới.

Riêng mẫu COllagen EXR thì đổi tên thành: The Collagen Shiseido Luxerich. Mẫu này có đến 12 thành phần làm đẹp da. Giúp cho việc bổ sung dưỡng chất cho da được tốt hơn. Thật ra cũng không quy định rằng mẫu Luxerich giành cho chị em 40 tuổi trở lên. Chị em dưới 40 tuổi cũng có thể uống khi có nhu cầu làm đẹp da.

Liệu trình uống The Collagen Luxerich như thế nào?

Thông thường khoảng từ đọ tuổi 25 trở đi thì chị em nên bổ sung collagen đầy đủ. Có chị em trước 25 tuổi đã xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, xuống sắc thì chị em nên dùng để cải thiện. Có chị em chăm sóc da kĩ thì qua 25 tuổi vẫn còn đẹp. Độ tuổi bổ sung collagen thì tùy cơ địa làn da của mỗi chị em thôi nha. Và liệu trình uống các loại collagen cũng hơi giống nhau chút. Nghĩa là uống liên tục khoảng 3-4 tháng hoặc 2-3 tháng. Sau đo ngưng vài tháng uống lại. Bổ sung collagen chỉ cần theo đợt để cơ thể hấp thu, tránh lãng phí khi uống quá lâu.

Liệu trình uống The Collagen Shiseido Luxerich thì cũng tương tự như vậy. Mỗi đợt chị em uống tầm 3 tháng, sau đó ngưng vài tháng uống lại. Bổ sung Collagen giúp cho da khỏe mạnh từ gốc. Và sau đó chị em kết hợp các loại viên uống hoặc kem dưỡng da khác nữa thì da sẽ khỏe đẹp hơn.

Nước uống đẹp da Collagen luxerich giá bao nhiêu?

Collagen Luxerich giá bao nhiêu

Khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của collagen, liệu trình uống ra sao. Thì việc mà chị em đang quan tâm lúc này đó chính là giá Collagen Luxerich là bao nhiêu? Thuốc Chính Hãng chỉ đưa ra mức giá tham khảo tại thời điểm tháng 4-2024 thì giá Collagen Shiseido Luxerich là 2050.000 / hộp 30 lọ / uống 30 ngày. Đây là mức giá mang tính tham khảo, vì trong tương lai có thể sẽ lên xuống tùy thời điểm khác nhau. Khi tìm hiểu mức giá Luxerich chị em nên hỏi cụ thể là mức giá là cho 10 hộp hay 30 hộp nhé. Thông thường các shop khác nhau thì sẽ có mức giá bán lẻ khác nhau. Đó là điều hiển nhiên vì mỗi shop sẽ nhập vào số lượng nhiều ít khác nhau. Hoặc bán ra thu lại lợi nhuận nhiều ít khác nhau. Và một số lý do khách quan khác khiến giá chênh lệch nhau đôi chút. Chị em nên lựa chọn những điểm bán hàng uy tín để mua hàng chính hãng.

  • Không có bình luận
  • 16 Tháng Tư, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911