Transino Melano Signal Essence có tác dụng gì?
Tác giả admin

Transino Melano Signal Essence có tác dụng gì?

Transino là thương hiệu dược mỹ phẩm lớn tại Nhật Bản. Thương hiệu có những sản phẩm chăm sóc da khá uy tín trên thị trường. Các sản phẩm đầy đủ cho các bước chăm sóc da cho chị em phụ nữ. Từ tẩy trang, sữa rửa mặt cho đến chống nắng, dưỡng nám, dòng trang điểm,… Các chị em có thể sử dụng kết hợp bộ sản phẩm hoặc dùng từng loại khi có nhu cầu. Trong bộ sản phẩm Transino thì có sản phẩm mà chị em không biết là Transino Melano Signal Essence có tác dụng gì?. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đôi khi chị em chưa dùng thì cũng không biết cụ thể cho lắm. CÙng Thuốc Chính Hãng tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé !

Bộ mỹ phẩm Transino có những sản phẩm gì?

Transino Melano Signal Essence có tác dụng gì?

Thương hiệu mỹ phẩm Transino là một trong những thương hiệu lớn và uy tín tại Nhật. Đây là thương hiệu đã có từ rất lâu đời và có những sản phẩm chăm sóc da khá tên tuổi trên thị trường. Dòng mỹ phẩm này khá hiệu quả và chất lượng. Được khách hàng nội địa rất yêu thích, hơn thế chị em trên nhiều quốc gia cũng sử dụng khá nhiều. Về giá cả sản phẩm thì ở mức tương đối. Không quá cao và cũng không quá rẻ. Xét về chất lượng, công dụng mang lại thì khách hàng khá hài lòng.

Bộ mỹ phẩm Transino có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày cho chị em. Kem tẩy trang, sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng ngày chống nắng, kem trang điểm, phấn trang điểm, mặt nạ, tinh chất nám da, kem dưỡng đêm,… Tùy nhu cầu và điều kiện cá nhân chị em có thể sử dụng kết hợp nhiều loại. Hoặc có thể dùng một hai sản phẩm tùy thích.

Mua bộ mỹ phẩm Transino Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Transino là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Cho nên trước đây chủ yếu khách hàng mua qua đường xách tay. Hoặc qua các shop trung gian mỹ phẩm. Tuy nhiên hiện nay Transino đã có công ty đại diện phân phối chính ngạch tại Việt Nam. Tức là công ty này sẽ làm các thủ tục, giấy tờ để được công ty sản xuất cho phân phối tại Việt Nam. Các sản phẩm sẽ được công ty nhập về trực tiếp từ công ty sản xuất. Và sẽ làm thủ tục dán nhãn phụ, tem chống giả, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ khi phân phối cho các đại lý. Thuốc Chính Hãng là một trong những Đại lý phân phối các sản phẩm Transino chính hãng. Nhập trực tiếp từ công ty phân phối và có các giấy tờ hợp lệ cũng như giấy chứng nhận Đại Lý. Do đó các sản phẩm Transino của Thuốc CHính Hãng đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Tinh chất Transino Melano Signal Essence có tác dụng gì?

tác dụng Tinh chất Transino Melano Signal Essence

Quay trở lại với dòng sản phẩm Transino Melano Signal Essence là gì? Nhiều chị em cũng thắc mắc là tác dụng của tinh chất này. Đây là sản phẩm có dạng tuýp dài, có size 30g và 50g. Chị em khi mua có thể xem trên nhãn phụ sẽ thấy thông tin sản phẩm. Cũng như tác dụng của nó là gì. Đây là sản phẩm tinh chất ngăn chặn kép Transino Melano Signal Essence 50g. Có nhiều chị em gọi nó là kem nám hay serum nám. Đây vẫn là một sản phẩm và đó là do thói quen hay gọi của mỗi chị em. Tinh chất ngăn chặn kép ở đây là gì?

  • Trong thành phần có Axit Tranexamic là hoạt chất có tác dụng cải thiện các vùng nám da. Nó sẽ thấm sâu vào da làm giảm sự sản sinh hắc tố Melanin- sắc tố gây đen nám da. Đồng thời sẽ giảm sự hình thành các vết nám, hạn chế sự lan rộng nám da
  • Axit Glycyrrhizic 2K, tinh chất dâu tằm, chiết xuất cây rum sẽ làm dịu da, tái tạo da và dưỡng da trắng sáng dần.

TRên đây là tác dụng kép và là tác dụng của tinh chất Transino Melano Signal Essence mà chị em đang thắc mắc. Có thể nói đây là tinh chất hữu hiệu và tin cậy để chị em đang bị các loại nám da có thể sử dụng. Nhắc đến cải thiện nám da nổi tiếng của Nhật thì đây là một sản phẩm tốt mà chị em có thể tham khảo sử dụng.

  • Không có bình luận
  • 8 Tháng Năm, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911