Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu?

Một trong những sản phẩm giúp cải thiện mùi hôi miệng hiệu quả đó chính là sử dụng viên uống Breath Pearls của Úc. Đây là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Giúp cải thiện, giảm mùi hôi miệng từ những lý do khác nhau. Rất nhiều vị khách hàng nghe đến sản phẩm này. Hoặc có người giới thiệu nên dùng sản phẩm này. Nhưng chưa biết rõ về thành phần, công dụng ra sao. Và cũng như mong muốn biết Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu? là chính xác để mua sử dụng. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu các thắc mắc trên nhé !

Công dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls của Úc

Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu?

Viên uống thơm miệng Breath Pearls của Úc có lọ nhỏ chứa 50 viên. Breath Pearls có dạng viên nhộng xanh tròn nhỏ. Bên trong chứa các tinh dầu và thảo dược. Breath Pearls chiết xuất chính từ tinh dầu bạc hà và tinh dầu hạt mùi và các thảo dược khác. Từ lâu tinh dầu bạc hà, dầu hạt mùi được biết đến có mùi đặc trưng riêng. Mùi của bạc hà dễ chịu, mang cảm giác thỏa mái, dễ chịu.

Khi uống viên thơm miệng Breath Pearls vào, nó sẽ xuống dạ dày. Và sẽ giúp cải thiện mùi hôi từ dạ dày. Giúp cho đường hô hấp dễ chịu, giảm mùi hôi từ nơi khởi phát. Sử dụng thường xuyên viên uống thơm miệng sẽ giúp bạn tự tin hơn, giảm và cải thiện các vấn đề hôi miệng xảy ra.

Cách sử dụng viên thơm miệng Breath Pearls 50 viên của Úc

Mỗi lọ Breath Pearls có 50 viên tròn nhỏ, màu xanh. Tùy theo tình trạng hôi miệng mà sẽ uống sô lượng viên khác nhau. Thông thường mỗi ngày có thể uống 2-3 viên, chia đều trong các khoảng thời gian với nhau. Nên uống cùng bữa ăn hoặc sau ăn. Breath Pearls thích hợp sử dụng cho người có các vấn đề về răng miệng, người hay hút thuốc lá,… Cách sử dụng viên thơm miệng Breath Pearls khá đơn giản. Việc hôi miệng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần chủ động chăm sóc cá nhân tốt để giảm các vấn đề có thể xảy ra hôi miệng. Có thể là hạn chế ăn các món ăn gây mùi. Nên sử dụng thêm nước súc miệng chuyên dụng vừa bảo vệ răng vừa giảm mùi hôi.

Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu?

Viên uống thơm miệng Breath Pearls giá bao nhiêu

Viên uống thơm miệng có mức giá khá bình dân, khoảng 160.000 / lọ 50 viên. Để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì bạn nên mua 2 lọ cùng lúc. Đây là mức giá bán tham khảo tại Thuốc Chính Hãng. Đôi khi mức giá bên ngoài thị trường sẽ chênh lệch nhau đôi chút. Khi mua hàng tại Thuốc Chính Hãng bạn sẽ được Free Ship tại HCM, và ship tỉnh nhanh chóng với 20.000. Mức giá trên có thể rẻ hơn khi bạn mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khi đó sẽ được shop giảm giá ưu đãi hơn nhé !. Hi vọng với nhiều thông tin về công dụng, cách uống cũng như giá cả. Thì bạn đã có thể cập nhật thêm kiến thức về sản phẩm này. Nếu còn thắc mắc thì có thể liên hệ Thuốc Chính Hãng để được giải đáp.

  • Không có bình luận
  • 21 Tháng Tư, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911