Liệu Trình Uống Transino 240 Viên?
Tác giả admin

Liệu Trình Uống Transino 240 Viên?

Viên uống Transino là dòng sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp săn đón. Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ làm sáng da, giảm nám từ bên trong cơ thể. So với các sản phẩm nám khác, thì viên uống Transino vỉ hồng có liệu trình uống khá đặc biệt. Để phát huy hiệu quả, bạn cần áp dụng đúng liệu trình uống Transino 240 viên theo hướng dẫn sau Hãy cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu viên uống Transino 240 viên vỉ hồng

Liệu Trình Uống Transino 240 Viên?

Transino ex 240 viên dạng vỉ là sản phẩm hỗ trợ làm sáng da, cải thiện tình trạng nám da. Đồng thời giúp chị em có làn da không đều màu do nám, lấy lại làn da sáng đẹp tự tin hơn. Viên uống Transino ex 240 viên vỉ hồng này khác thành phần so với loại viên trắng da Transino White C Clear dạng lọ thủy tinh.

Một số thành phần có lợi cho da như: Ascorbic acid (vitamin C), L-Cysteine, Tranexamic, Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6). Viên uống nám da Transino 240 viên dạng vỉ hỗ trợ cải thiện nám da hiệu quả

Liệu trình uống Transino 240 viên

Về liệu trình uống Transino thì có vẻ khác so với các loại viên uống nám da khác. Thông thường thì sẽ uống liên tục, kiên trì. Tuy nhiên đối với Transino Whitening 240 viên thì nhà sản xuất quy định cách uống khác

  • Viên uống Transino 240 viên phù hợp với người từ 25 tuổi trở lên.
  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn. Uống cách 20-30 phút các loại viên uống khác.
  • Một hộp 240 viên uống trong vòng hai tháng. Trong thời gian này, chị em có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm trong bộ trị nám của Transino như: sữa rửa mặt Transino, nước hoa hồng Transino, kem trị nám Transino… để đạt được hiệu quả tốt
  • Sau đó, bạn nên ngừng dùng hai tháng. Trong thời gian ngưng, chị em có thể sử dụng Transino White C Clear (hộp xanh). Đồng thời kết hợp thoa kem trị nám Transino.
  • Kết thúc 2 tháng tạm ngưng, chị em quay lại uống Transino 240 viên dạng vỉ.

Theo cách nói đơn giản hơn thì liệu trình uống là; Uống hết Transino trắng 240 viên- thì chuyển qua uống hộp Transino xanh 240 viên 2 tháng – sau đó quay lại uống Transino trắng. Tùy theo tình trạng nám mà chị em sẽ sử dụng từng liệu trình khác nhau.

Những lời khuyên khi sử dụng viên uống Transino trắng vỉ hồng

Liệu Trình Uống Transino 240 Viên

Trong quá trình sử dụng viên uống Transino, chị em hãy bổ sung nước 1,5 – 2 lít cho cơ thể. 

Đừng quên sử dụng kem chống nắng và che chắn kỹ lưỡng. Mục đích để bảo vệ da khỏi tác động trực tiếp của tia UV.

Song song với đó, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm trong bộ trị nám của Transino để nâng cao hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Thuốc Chính Hãng về liệu trình uống Transino 240 viên. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ về cách dùng cũng như một số lời khuyên khi sử dụng sản phẩm này. Nếu chị em đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ làm trắng da từ bên trong thì không nên bỏ qua viên uống Transino nhé.

  • Không có bình luận
  • 4 Tháng Mười, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911