Uống Relumins bao lâu thì trắng?
Tác giả admin

Uống Relumins bao lâu thì trắng?

Viên trắng da Relumins của Mỹ là sản phẩm hỗ trợ trắng sáng da được nhiều khách hàng sử dụng. Dù có mặt trên thị trường khá lâu và phản hồi khách khá tốt. Tuy nhiên, đối với những khách hàng khó tính và mới tìm hiểu thì Uống Relumins bao lâu thì trắng đó là vấn đề được quan tâm nhất. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu sản phẩm này và độ hiệu quả sản phẩm này như thế nào nhé !

Viên uống trắng da Relumins như thế nào?

Uống Relumins bao lâu thì trắng?

Relumins là tên gọi ngắn gọn mà chúng ta hay quen gọi. Thực tế đó là Relumins Advanced White 15x 1650mg. Relumins 15x 1650mg có dạng hộp 90 viên cho liệu trình 1 tháng uống. Thành phần chính là nhau thai ngựa, glutathione, vitamin C và nhiều thành phần khác. Viên trắng da Relumins có mặt trên thị trường khá lâu đời, trong bộ mỹ phẩm Relumins có khá nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng để hỗ trợ làm trắng sáng da.

Viên trắng da Relumins giá bao nhiêu?

Từ những năm mới ra đời thì Relumins tạo nên cơn sốt trên thị trường. Trên các diễn đàn làm đẹp và shop bán hàng đều bán rất chạy mặt hàng này. Có những lúc tạo nên những đợt cháy hàng thời gian dài. Cho đến thời điểm này Relumins vẫn đang được ưa chuộng. Giá viên trắng da Relumins khoảng 800.000 – 900.000 / hộp 90 viên.  Đây là mức giá đã hạ nhiệt so với lúc mới ra đời. Giá cả có thể rẻ hơn khi chị em mua nhiều hoặc có đợt khuyến mãi.

Uống Relumins bao lâu thì trắng?

Uống Relumins bao lâu thì trắng?

Để nói chính xác về câu hỏi này thì rất khó trả lời. Bởi không phải là người bán hàng không biết. Mà việc trắng da đó là một quá trình lâu dài, trong đó tính cả về chủ quan và khách quan. Chủ quan ở đây là việc người uống có uống đều đặn, kiên trì hay không. Còn khách quan thì sẽ tùy thuộc cơ địa mỗi người. Người có làn da chăm sóc kĩ, dễ trắng thì sẽ cảm nhận hiệu quả nhanh. Còn người chăm sóc da không kĩ, hay đi nắng, người có độ tuổi cao thì hiệu quả sẽ chậm hơn. Đó là lý lẽ tự nhiên và khoa học. Cách uống Relumins kiên trì sẽ cho hiệu quả cao hơn. Không thể nào nói được là bao lâu sẽ trắng vì mức độ trắng da lên theo ý muốn khách hàng là khác nhau.

Tuy nhiên, để nói về khoảng thời gian cảm nhận hiệu quả chung của khách hàng đã dùng thì từ 2-3 tháng trở lên. Khoảng thời gian này sẽ cảm nhận được thay đổi của làn da. Tuy nhiên không phải là thời gian cuối cùng. Bạn nên chăm sóc làn da kĩ và dùng thêm thời gian để có làn da hợp ý.

Mặc dù không thể trả lời chính xác là uống Relumins bao lâu sẽ trắng. Nhưng khoảng thời gian mà bạn có thể tham khảo đó là nên dùng ít nhất 2-3 tháng. Việc trắng da là khá kì công và kiên trì chứ không phải ngày một ngày hai. Nếu bạn có những thắc mắc về Relumins thì hãy liên hệ với Thuốc Chính Hãng để được hỗ trợ nhé

  • Không có bình luận
  • 23 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911