Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu?

Relumins là một trong nhiều loại viên uống trắng da được chị em phụ nữ ưa chuộng. Đây là sản phẩm hỗ trợ trắng đẹp da nổi tiếng của Mỹ. Nhiều chị em được giới thiệu sử dụng và tìm kiếm địa điểm để mua. Nhưng lại có thấy quá nhiều mức giá khác nhau. Và không biết Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu? là đúng. Việc tìm hiểu mức giá trước khi mua vừa là thói quen và cũng vừa là chọn sản phẩm chính hãng.

Viên trắng da Relumins là gì?

Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu?

Relumins là tên thương hiệu sản xuất viên trắng da Relumins Advance White 15x 1650mg 90 viên. Relumins Advance white 1650mg 90 viên chiết xuất nhau thai ngựa, Glutathione, vitamin C và nhiều thành phần có công dụng đẹp da khác. 1 hộp Relumins 90 viên có liệu trình uống 1 tháng. Thông thường sẽ kết hợp thêm hộp Relumins Vitamin C Complex 180 viên. Hoặc nếu chị em có loại vitamin C nào khác thì cũng có thê sử dụng thay thế. Relumins giúp hỗ trợ làm trắng sáng da cho nhiều loại da khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ trắng da hiệu quả của Mỹ được chị em sử dụng khá nhiều trong thời gian qua.

Uống Relumins bao lâu thì trắng?

Đây là câu hỏi được chị em hỏi khá nhiều khi tư vấn trước khi mua hàng mà Thuốc Chính Hãng gặp phải. Không chỉ riêng sản phẩm này mà các loại khác đều như vậy. Thật ra, đây là một câu hỏi khó và không có câu trả lời về thời gian cố định. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì mỗi người thì có những làn da ở mức độ đen trắng khác nhau. Cùng với đó là hàng ngày chịu tác động của môi trường làm việc, đi nắng nhiều hay ít. Uống Relumins bao lâu trắng, hiệu quả chính xác sẽ tùy thuộc cơ địa mỗi người. Thông thường sẽ cảm nhận hiệu quả trong 2-3 tháng khi sử dụng. Cùng với đó là cần có cách chăm sóc da hợp lý, bảo vệ da khi đi nắng, tránh môi trường nắng nóng. Tránh thức khuya và cũng cần kết hợp thêm các loại kem dưỡng da khác. Chị em cũng nên hiểu rõ trước, vấn đề làn da trắng là rất khó và cần có thời gian để cải thiện.

Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu?

Viên uống trắng da Relumins giá bao nhiêu

Giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm. Viên uống trắng da Relumins là một sản phẩm hỗ trợ trắng da hiệu quả được chị em sử dụng khá nhiều. Giá viên trắng da Relumins cũng nằm trong phân khúc vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tại thời điểm tháng 11-2023 thì Relumins 1650mg 90 viên có mức giá khoảng 800.000 vnđ. Ở những shop bán hàng thì mức giá này có thể chênh lệch nhau đôi chút. Vì những lý do khách quan như: số lượng nhập về nhiều hay ít? lợi nhuận thu về sau khi bán, tùy theo chương trình khuyến mãi hoặc tỷ giá USD lúc nhập vào,…

Viên trắng da Relumins 1650mg 90 viên ở mức giá khoảng 800.000 vnđ/ cho 1 tháng sử dụng. Việc cải thiện làn da trắng đẹp thì rất khó và cần có sự kiên trì. Do đó chị em cần sử dụng kết hợp các phương pháp chăm sóc da khác. Để biết mức giá chính xác chị em có thể liên hệ Thuốc Chính Hãng để được báo giá nhé !

  • Không có bình luận
  • 5 Tháng Mười Một, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911