Collagen Luxerich Nhật giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Collagen Luxerich Nhật giá bao nhiêu?

Trong số các loại collagen nổi tiếng của Nhật, thì The Collagen Shiseido Luxerich là sản phẩm được chị em trên 40 tuổi lựa chọn khá nhiều. Đây là sản phẩm collagen được sản xuất tại Nhật. Nhưng ở Việt Nam chị em biết đến và tìm mua rất nhiều. Chị em nào đã sử dụng qua hoặc biết nơi mua rồi thì khá quen thuộc. Tuy nhiên, đối với chị em mới biết đến và tìm hiểu thì hơi xa lạ. Việc tìm hiểu Collagen Luxerich Nhật giá bao nhiêu? cũng là một vấn đề lo lắng.

Collagen Luxerich là gì?

Collagen Luxerich Nhật giá bao nhiêu?

Giành cho những ai chưa biết về Collagen Luxerich Nhật Bản. Shiseido có nhiều loại collagen đẹp da cho từng nhóm độ tuổi khác nhau. Độ tuổi dưới 40 thì có sản phẩm collagen riêng. Còn đối với độ tuổi trên 40 thì có sản phẩm là The Collagen Shiseido Exr. Bởi độ tuổi trên 40 thì cần bổ sung những dưỡng chất và hàm lượng cao hơn những sản phẩm thông thường. Collagen Shiseido Luxerich dạng hộp nhỏ có 10 lọ, mỗi lọ 50ml. Như đã biết thì collagen rất quan trọng cho làn da và sức khỏe xương khớp. Collagen giúp làn da căng mịn, giảm nếp nhăn, giúp làn da đầy sức sống hơn,….

The Collagen Shiseido Luxerich mẫu mới

Tương tự như các loại mỹ phẩm, thì collagen Luxerich cũng thường xuyên cập nhật mẫu mã bao bì mới. Việc làm mới lại bao bì sẽ giúp hạn chế được hàng giả và nhằm cải tiến chất lượng mà trước đây khách hàng đã góp ý. Thông thường cứ 2-3 năm thì nhà sản xuất sẽ có mẫu mã mới hoặc có khi sẽ cải tiến thêm về tên sản phẩm. Như trong bài viết này những hình ảnh minh họa đều là mẫu mã mới của 2023.

Giá nước uống đẹp da Collagen Luxerich của Nhật bao nhiêu
?

Collagen Luxerich Nhật bản giá bao nhiêu

Vì đây là sản phẩm ngoại nhập cho nên mỗi lần nhập về sẽ có giá khác nhau. Giá khác nhau có thể do việc đơn vị nhập về số lượng nhiều hay ít. Hoặc có thể tùy thuộc vào thời điểm đó tỷ giá Yên Nhật rẻ hay cao. Và khi bán ra tùy theo lợi nhuận mỗi nơi bán mà giá bán Luxerich sẽ khác nhau đôi chút. Việc đang trong chương trình khuyến mãi mua nhiều sản phẩm cũng sẽ giúp sản phẩm có giá rẻ hơn chút.

Tại thời điểm 5-2024 thì hộp Collagen Luxerich trên 40 tuổi là: 1950.000 / vnđ / hộp 30 lọ / uống 30 ngày. Đây là mức giá hiện tại, trong tương lai thì có thể sẽ lên xuống tùy thời điểm. Chị em nên mua luôn cả liệu trình uống Collagen Luxerich để dùng cho hiệu quả. Chị em cũng nên lưu ý thêm là theo quy định Collagen nước không được dùng chất bảo quản. Cho nên hạn sử dụng sẽ ngắn, khoảng 12-18 tháng. Do đó khi chị em mua mà hạn sử dụng còn vài tháng vẫn còn tốt nhé.

Như vậy là với bài viết ngắn trên đã giúp cho chị em biết mức giá tham khảo của Collagen Shiseido Luxerich. Đây là sản phẩm bổ sung collagen đẹp da, chậm lão hóa cho chị em trên 40 tuổi. Và liệu trình uống thì nên uống đợt 1-2 tháng liên tục. Sau đó ngưng vài tháng uống lại. Khi chị em cần mua Collagen hãy liên hệ Thuốc Chính Hãng để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Không có bình luận
  • 26 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911