Cách sử dụng tinh chất hàu Nhật Bản
Tác giả admin

Cách sử dụng tinh chất hàu Nhật Bản

Hàu là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là tốt cho sinh lý nam giới. Trên thị trường có loại viên uống tinh chất hàu của Nhật. Nhiều quý ông đang tìm hiểu muốn mua sử dụng. Nhưng chưa biết Cách sử dụng tinh chất hàu Nhật Bản như thế nào. Cùng Thuốc Chính Hãng theo dõi cách sử dụng sao cho hợp lý nhé !

Giá trị dinh dưỡng từ hàu

Hàu là động vật thân mềm hai mảnh nước mặn sống trong môi trường sống biển. Có thể nói hàu cũng góp phần cho hệ sinh thái nước. Chúng góp phần lọc các chất ô nhiễm trong nước và cung cấp môi trường sống cho các sinh vật khác. Hàu là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Cho dù bạn thích hay không thích ăn thì cũng không thể phủ nhận công dụng của nó cho sức khỏe.

Với một con hàu 100 gram cung cấp các chất dinh dưỡng sau: calo 68, protein 7 gam, chất béo 3 gram, Vitamin D, Thiamine (vitamin B1), Niacin, Vitamin B12, Sắt, Magie, Photpho, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen.

Viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

Có lẻ khá nhiều quý ông thích ăn món hàu sống. Tuy nhiên cũng có nhiều người không thích vì không quen cách ăn sống này. Như thế thì sẽ chọn cách ăn chín như các món hàu nướng…Để thuận tiện trong việc bổ sung dinh dưỡng trong hàu. Thì các công ty đã sản xuất ra các dạng viên uống bằng các loại hàu. Dạng viên uống thì dễ dàng uống hàng ngày, dùng lâu dài. Viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro được nhiều phái mạnh chọn để sử dụng.  Đây là thực phẩm bổ sung nhiều dinh dưỡng, hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng viên uống hàu tươi

Hiện nay các dạng viên uống chiết xuất từ hàu tươi khá đa dạng. Điển hình như loại viên uống hàu tươi orihiro của Nhật với hộp 120 viên.

-Hạn sử dụng khá xa: 2-3 năm

-Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn.

Đây là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe do đó không những quý ông dùng, mà chị em phụ nữ cũng dùng được. Cải thiện các vấn đề sinh lý hay tinh binh,… Hiện nay giá bán 1 hộp hàu orihiro 120 viên khoảng 350.000. Bạn có thể tham khảo sử dụng khi có nhu cầu

Với Cách sử dụng tinh chất hàu Nhật Bản khá đơn giản như trên thì hầu như mọi người có thể nắm rõ. Chúng ta có thể dùng để hỗ trợ sức khỏe hoặc dùng trong một số công dụng riêng biệt về sinh lý. Nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ cho Thuốc Chính Hãng để được giải đáp.

  • Không có bình luận
  • 14 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911