Bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt
Tác giả admin

Bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt

Bổ sung canxi dường như cần thiết cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là người lớn tuổi thì cần bổ sung canxi hợp lý. Người cao tuổi cần lượng canxi cao để phục vụ cho cơ thể, tốt xương khớp, phòng loãng xương,…Trên thị trường có nhiều mẫu mã sản phẩm cung cấp canxi. Khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm Bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt thì có thể tham khảo bài viết sau của Thuốc Chính Hãng để tham khảo.

Tầm quan trọng của Canxi cho cơ thể

Canxi có vai trò quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Từ trẻ em, người lớn, phụ nữ mang bầu hay người cao tuổi đều cần bổ sung canxi. Tuy nhiên, ứng với mỗi trường hợp thì sẽ cần bổ sung lượng canxi khác nhau, hàm lượng và thời gian khác nhau. Canxi sẽ phát huy tác dụng cho cơ thể khi bổ sung hợp lý, đúng đủ liều lượng. Không nên uống Canxi với hàm lượng cao trong thời gian dài. Canxi có vai trò quan trọng cho sự phát triển của xương, tốt cho răng,…

Bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt
  • Đối với trẻ em: Hỗ trợ hệ thống xương chắc khỏe, tốt cho răng, hỗ trợ chiều cao,..
  • Người lớn: Bổ sung canxi giúp cơ thể khỏe mạnh, tốt cho xương khớp
  • Phụ nữ mang bầu: Bổ sung canxi cho phụ nữ dự định mang thai, mang thai và sau sinh. Giúp cho mẹ và bé khỏe mạnh, tránh trường hợp thiếu canxi.
  • Người cao tuổi: Bổ sung Canxi giúp phòng loãng xương, giúp hệ thống xương khỏe mạnh.

Tùy theo tình trạng mà sẽ uống canxi theo liệu trình khác nhau. Thông thường chỉ nên uống đợt vài tháng và ngưng vài tháng uống lại. Nên kết hợp Canxi với Vitamin D3, vì D3 sẽ giúp tăng cường hấp thụ canxi cho cơ thể, tránh bị tồn đọng nhiều.

Viên uống bổ sung Canxi cho người lớn loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung Canxi tốt. Dạng sản phẩm này khá đa dạng cho nên tùy vào sở thích mỗi người mà sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thuốc Chính Hãng xin chia sẻ 2 loại Canxi có thành phần Vitamin D3 để quý khách lựa chọn.

Viên uống bổ sung Canxi vitamin D3 Kirkland

Bổ sung canxi cho người lớn loại nào tốt

Đây là sản phẩm uống bổ sung Canxi Vitamin D3 Kirkland tốt của Mỹ. Hãng Kirkland có nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác nhau được khách hàng rất ưa chuộng. Sản phẩm này cung cấp 600mg Canxi cùng Vitamin D3 cho hộp 500 viên. Điểm trừ của sản phẩm này là hộp 500 viên dùng khá lâu nếu dùng cho 1 người. CÒn nếu mua cho cả gia đình dùng thì hợp lý. Giá thành khoảng 400.000 /hộp.

Viên uống bổ sung Canxi Vitamin D3 Ostelin

Bổ sung canxi ostelin cho người lớn

Cũng là dòng bổ sung Canxi và D3 kết hợp. Sản phẩm này là dòng của Úc cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Canxi Vitamin D3 Ostelin cung cấp 600mg Canxi. Với hộp 130 viên tiện dụng, thích hợp cho 1 người dùng. Tuy nhiên nếu bạn mua cho gia đình cùng uống thì có thể mua 2 hoặc 3 hộp. Giá thành Canxi Ostelin khoảng 290.000 / hộp.

Trên đây chỉ là 2 trong nhiều loại viên uống bổ sung Canxi cho người lớn loại nào tốt có trên thị trường. Tùy vào sở thích, nhu cầu, điều kiện kinh tế của mỗi người mà sẽ chọn mua các loại khác nhau. Chú ý khi uống Canxi thì nên uống sau ăn sáng hoặc trưa, KHÔNG uống canxi vào buổi tối vì sẽ không hấp thụ hết. Và chỉ nên uống theo đợt, không nên uống lạm dụng trong thời gian dài

  • Không có bình luận
  • 27 Tháng Mười, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911