Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được?
Tác giả admin

Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được?

Như chúng ta đã biết dầu hoa anh thảo được chiết xuất từ tự nhiên, chính là từ ép hạt của cây hoa anh thảo. Dầu hoa anh thảo sau khi ép sẽ được sử dụng trong ngành mỹ phẩm hoặc tạo thành các viên dạng uống. Viên uống dầu hoa anh thảo thì được sử dụng cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nhìn chung vì tính tự nhiên cho nên dùng được cho nhiều lứa tuổi. Nếu chị em đang thắc mắc việc Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được thì hãy tham khảo bài viết sau.

Viên uống hoa anh thảo là gì?

Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được

Dầu hoa anh thảo được chiết xuất khi ép hạt hoa anh thảo. Đây là cây có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, ngày nay các sản phẩm viên uống dầu hoa anh thảo khá thông dụng trên thị trường. Dầu hoa anh thảo rất giàu axit gamma-linolenic (GLA), một axit béo omega-6 có tác dụng chống viêm. Chống oxy hóa và giảm đau. Cân bằng nội tiết tố: giảm triệu chứng tiền kinh nguyệt, mãn kinh… Do đó chúng ta thường thấy chị em phụ nữ rất hay dùng sản phẩm này. Trên thị trường có đa dạng sản phẩm viên uống từ dầu hoa anh thảo. Có thể là viên uống hoa anh thảo của Hàn Quốc, của Mỹ hoặc của Úc,… Tùy theo nhu cầu và thói quen sử dụng mà chị em sẽ lựa chọn sản phẩm khác nhau.

Tinh dầu hoa anh thảo uống sáng hay tối?

Các loại viên uống từ dầu hoa anh thảo đều lành tính. Nhà sản xuất cũng không quá khắt khe trong vấn đề sử dụng sáng hay tối. Tùy theo thời gian của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn thời điểm uống thích hợp. Thông thường là sẽ uống cùng thời điểm bữa ăn hoặc sau ăn. Bạn có thể uống trực tiếp hoặc có thể cắt ra hòa với sữa hoặc nước trái cây để uống. Chị em có thể uống kết hợp hoa anh thảo và vitamin E để đẹp da và sức khỏe tốt hơn. Hoặc có thể uống kết hợp cùng collagen.

Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được?

Viên uống hoa anh thảo bao nhiêu tuổi uống được

Như đã nói ở trên dầu hoa anh thảo Blackmores chiết xuất thành phần tự nhiên. Cho nên trẻ em từ 2 tuổi trở lên là có thể dùng được. Tuy nhiên các bậc phụ huynh nên cắt viên hoa anh thảo ra để hòa nước hoặc sữa uống kèm. Dầu hoa anh thảo tốt cho sức khỏe sinh lý nữ. Trẻ em giúp hỗ trợ đẹp da, hạn chế các vấn đề về mụn. Tốt cho sức khỏe sinh lý của các bé gái trong độ tuổi kinh nguyệt. Da, tóc sẽ đẹp hơn, cải thiện khó chịu khi đến kỳ. Đối với chị em thì có thể uống hoa anh thảo sẽ giúp đẹp da, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh. Cải thiện tinh thần và nội tiết tố, đẹp da, tóc,… Khi cho trẻ em uống thì phụ huynh nên cắt viên hoa anh thảo ra để hòa trong sữa hoặc nước trái cây để uống cho dễ.

  • Không có bình luận
  • 27 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911