Viên đặt Revirgin Gung cách dùng
Tác giả admin

Viên đặt Revirgin Gung cách dùng

Là chị em phụ nữ bên cạnh việc chăm sóc da thì vùng kín cũng là vấn đề được chị em quan tâm. Bên cạnh việc sử dụng các dung dịch vệ sinh cô bé. Thì dùng viên đặt phụ khoa được chị em sử dụng khá nhiều. Trong số các loại viên đặt thì Revirgin Gung của Hàn Quốc được chị em tìm hiểu. Trước khi mua sản phẩm chị em thường tìm hiểu thông tin, giá cả, nơi bán,…Và tìm hiểu cách dùng viên đặt Revirgin Gung là vấn đề được chị em lo lắng. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây chị em nhé !

Viên đặt Revirgin Gung là gì?

Là tên gọi rút gọn của sản phẩm viên đặt phụ khoa, se khít Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc. Chị em biết đến từ trước thì có nhiều cách gọi tên thân thuộc khác nhau. Như viên đặt se khít cô bé, se khít vùng kín hay viên đặt phụ khoa se khít cô bé,… Qua nhiều lần QH và sinh em bé thì cô bé của chị em sẽ bị giãn rộng và rộng thênh thang và không còn tươi tắn như trước. Hơn nữa là chị em phụ nữ thì hay gặp các vấn đề về viêm nhiễm, nấm ngứa, khô hạn cô bé. Do đó viên đặt se khít Revirgin Gung là sự lựa chọn tốt để chị em cải thiện các vấn đề thầm kín nói trên.

Công dụng viên đặt se khít Revirgin Gung Bqcell

Viên đặt se khít Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc mẫu mới 2023 là hộp 14 viên. CHị em có thể sử dụng lâu dài 1-2 tháng.

-Hỗ trợ làm giảm mùi hôi vùng kín, giảm viêm nhiễm, nấm ngứa

-Hỗ trợ sạch vùng kín, cải thiện các vấn đề khô hạn, ngứa rát,…

-Hỗ trợ làm giảm độ rộng cô bé, tăng cảm xúc trong chuyện chăn gối và tăng sự tự tin của chị em khi gần gũi.

-Hõ trợ tốt khả năng bôi trơn cô bé.

Viên đặt Revirgin Gung cách dùng

Có rất nhiều chị em bối rối khi không biết sử dụng viên đặt như thế nào. Đây cũng là điều dễ hiểu vì có thể chị em trước đây chưa được dùng. Chị em có thể tham khảo cách sử dụng viên đặt se khít vùng kín Revirgin Gung Bqcell thông qua sự chỉ dẫn của bạn bè đã dùng. Hoặc tham khảo cách chỉ dẫn sau của Thuốc Chính Hãng:

Mới sử dụng lần đầu tiên: đặt viên Revirgin trong 3 ngày liên tiếp. Mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ. Có thể QH vợ chồng sau 3 tiếng đầu đặt. Vì trong khoảng thời gian này viên đặt đang tan dần.

– Sau đó đặt 1 tuần 1 lần

– Nếu đến ngày hành kinh, nên dừng lại không đặt nữa.

– Sau hành kinh, đặt lại 2 – 3 ngày liên tiếp, rồi tiếp tục 1 tuần 1 lần.

– Trong những ngày đầu tiên đặt, bạn cần dùng băng vệ sinh vì dịch tiết ra khá nhiều do nó đang tự đào thải, tống chất bẩn ra ngoài.

– Có thể ngâm với 50cc nước để rửa massage thay cho đặt.

Trên đây là thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng viên đặt phụ khoa Revirgin Gung. Đây là sản phẩm thích hợp cho các chị em muốn se khít cô bé thêm và cải thiện các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa. Với mức giá tương đối hợp lý là 800.000 / hộp 14 viên. Chị em có thể tham khảo để mua sử dụng chăm sóc cô bé tốt hơn. Trong quá trình sử dụng viên đặt có gì lo lắng chị em có thể liên hệ Thuốc Chính Hãng để được tư vấn thêm.

  • Không có bình luận
  • 13 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911