Uống collagen Youtheory trong bao lâu?
Tác giả admin

Uống collagen Youtheory trong bao lâu?

Viên uống Collagen Youtheory là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da của Mỹ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Khi uống Youtheory Collagen chị em nên uống đúng cách để đảm bảo hiệu quả mang lại. Thực tế việc uống Youtheory không cần liên tục mà chỉ cần theo đợt giãn cách. Nhiều chị em mới sử dụng hoặc đang tìm hiểu mà chưa biết về Uống collagen Youtheory trong bao lâu thì hãy tham khảo bài viết sau.

Khi nào nên bổ sung Collagen?

Uống collagen Youtheory trong bao lâu?

Như chúng ta đã biết để có làn da đẹp thì chị em cần có thời gian chăm sóc kĩ càng và kiên trì. Làn da đẹp, mịn màng, tươi sáng là cả một quá trình kì công chăm sóc. Có rất nhiều mỹ phẩm và viên uống để làm đẹp da. Trong đó Collagen như là một cách bổ sung để da đẹp. Collagen như là chất kết dính các tế bào da lại với nhau. Giúp làn da căng mịn, săn chắc, giảm nếp nhăn, chậm lão hóa. Bổ sung collagen như là dưỡng chất cho da, giúp da khỏe từ gốc. Sau đó chị em muốn làn da đẹp hơn thì sẽ kết hợp thêm các sản phẩm khác nữa.

Càng lớn tuổi dần thì lượng collagen cần thiết cho cơ thể sẽ càng tăng. Tùy theo cơ địa mỗi người mà các biểu hiện về làn da thiếu Collagen sẽ xuất hiện nhanh chậm. Làn da khô ráp, nhiều nếp nhăn, thiếu sức sống. Đó là lúc mà chị em nên bổ sung collagen cho cơ thể. Dù da đẹp hay chưa đẹp thì khoảng từ 25 tuổi trở đi chị em nên bổ sung Collagen.

Công dụng viên uống Collagen Youtheory Biotin 390 viên

Collagen Youtheory 390 viên của Mỹ là mẫu viên uống collagen khá được chị em ưa chuộng. Dòng collagen này có mặt từ rất lâu đời. Bổ sung collagen là điều cần thiết chị em nên làm. Một sô công dụng Collagen mang lại như

  • Bổ sung collagen kịp thời cho cơ thể
  • Giúp làn da khỏe, căng mịn hơn, sáng hơn, tươi sáng hơn
  • Biotin Giúp tóc, móng khỏe, cứng hơn, giảm gãy rụng
  • Vitamin C trong Youtheory giúp chống oxi hóa, da mịn màng, chậm lão hóa da.
  • Collagen còn giúp nuôi dưỡng gân, dây chằng, xương khớp khỏe mạnh hơn.

Qua đó cho thấy collagen không chỉ cần thiết cho làn da, mà nó còn quan trọng cho sức khỏe xương khớp và nhiều vấn đề khác.

Cách uống Collagen Youtheory của Mỹ trong bao lâu?

Uống collagen Youtheory trong bao lâu?

Như đã nói ở phần trên, bổ sung collagen là việc cần thiết cho cơ thể. Cách dùng Collagen Youtheory Chị em có thể uống collagen khi cơ thể đang có những dấu hiệu thiếu collagen. Hoặc nếu làn da chưa đẹp thì cũng có thể bổ sung theo đợt trong năm. Hộp Collagen Youtheory Biotin có 390 viên. Uống mỗi ngày là 6 viên, chị em có thể chia ra làm 2-3 lần uống. Chỉ nên uống Youtheory collagen trong hoặc sau ăn, không nên uống trước ăn vì có thể đau dạ dày. Nếu uống buổi tối thì nên uống sau ăn 20-30 phút, không nên uống quá khuya.

Như vậy với 1 hộp Youtheory 390 viên thì sẽ uống được tương ứng 65 ngày. Đến lúc này chị em có thể ngưng rồi vài tháng sau uống lại. Hoặc nếu làn da xấu hoặc trước đây chưa bổ sung collagen thì chị em nên uống liên tục 2 hộp. Sau đó có thể ngưng vài tháng uống lại. Bổ sung collagen không cần uống liên tục, chỉ cần chị em bổ sung theo đợt trong năm là hiệu quả. Khi uống collagen chị em có thể kết hợp thêm các sản phẩm khác như: hoa anh thảo, vitamin E thì cũng rất tốt.

  • Không có bình luận
  • 25 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911