Cách sử dụng Glucosamine Kirkland
Tác giả admin

Cách sử dụng Glucosamine Kirkland

Glucosamine Kirkland là thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp tốt của Mỹ. Đây là sản phẩm phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Có thể nhiều khách hàng đã biết rõ cách sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có thể có người chưa hiểu rõ thêm về cách sử dụng sản phẩm này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về Cách sử dụng Glucosamine Kirkland chi tiết cùng với những thông tin hữu ích về sản phẩm.

Glucosamine Kirkland là sản phẩm gì?

Cách sử dụng Glucosamine Kirkland 375 viên

Kirkland là thương hiệu lớn và lâu đời đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu cung cấp các sản phẩm về hỗ trợ sức khỏe. Đối với xương khớp thì có sản phẩm Kirkland Glucosamine HCL 1500mg  With Msm 1500mg. Trong đó glucosamine là thành phần giúp hỗ trợ tốt cho xương khớp. Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, giảm các vấn đề liên quan đến xương khớp. Msm giúp giảm viêm sưng, hỗ trợ vận động linh hoạt hơn.

Sự kết hợp giữa 2 thành phần trên giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp. Tùy theo mỗi người mà sẽ nên bổ sung Glucosamine cho cơ thể. Thông thường độ tuổi từ 30 tuổi trở lên thì bạn nên chú ý hơn đến xương khớp.

Cách sử dụng Glucosamine Kirkland

Viên bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg With Msm 1500mg hộp 375 viên sử dụng khá lâu dài. Vì đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ cho nên bạn cần uống kiên trì và lâu dài. Trong cuộc sống bạn nên giành thời gian để tập thể thao hàng ngày. Cho dù không bị đau xương khớp thì khoảng từ 30 tuổi trở lên bạn nên uống bổ sung. Uống Glucosamine Kirkland ngày 2 viên, chia 2 lần sau ăn. Bên cạnh đó, bạn cần tránh làm các công việc nặng nhọc. Thường xuyên tập thể thao hàng ngày, hợp lý.

Glucosamine kirkland mua ở đâu

Cách sử dụng Glucosamine Kirkland

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán glucosamine Kirkland 375 viên. Nếu bạn đang tìm hiểu để mua sản phẩm chính hãng thì có thể tham khảo mua tại Thuốc Chính Hãng. Đây là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng. Giá cả của viên bổ khớp Glucosamine Kirkland 375 viên khoảng 600.000. Tuy nhiên giá có thể lên xuống tùy thời điểm. Nếu bạn cần thêm tư vấn có thể liên hệ Hotline để được trợ giúp.

*Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Không có bình luận
  • 11 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911