Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic của Úc. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng của Úc hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều điểm bán Vitatree Kidney Tonic với nhiều mức giá khác nhau. Việc những khách hàng mới tìm hiểu và đang muốn mua thì rất mong muốn biết mức giá. Việc biết trước Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu? trước khi mua giúp cho khách hàng chủ động túi tiền khi mua sắm. Và nhằm mua được những sản phẩm chính hãng. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu về giá cả Vitatree Kidney Tonic là bao nhiêu nhé !

Giới thiệu viên uống Vitatree Kidney Tonic 100 viên của Úc

Vitatree Kidney Tonic là viên uống hỗ trợ bổ thận nổi tiếng của Úc được nhiều khách hàng biết đến. Viên uống Vitatree Kidney Tonic giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ chức năng thận, hỗ tợ tốt cho sức khỏe và sinh lý. Thận là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể con người. Thận có chức năng lọc máu, chất độc hại trong cơ thể. Đồng thời giữ lại các protein và các tế bào máu. Thận là cơ quan bài tiết chính của hệ tiết niệu trong cơ thể. Hiện nay tình trạng thận yếu, suy thận rất dễ bắt gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu

Được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP tại Úc. Sản phẩm hỗ trợ người dùng bảo vệ chức năng thận, giúp bổ thận, tráng dương và tạo điều kiện tăng cường chức năng hệ tiết niệu
Thành phần: Chiết xuất trong 1 viên

  • Chiết xuất Đông trùng hạ thảo….208,33mg
  • Hạt mùi tây…………100mg
  • Quả ngũ vị tử………..50 mg
  • thân cây dương xỉ……..250mg
  • Quả bách xù………….66,7mg
  • Cây tầm ma………….166,7mg
    và nhiều Thành phần khác

Cách sử dụng viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic của Úc

Kidney Tonic Vitatree hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng thận, sản phẩm thích hợp cho người trưởng thành. Những người có nhu cầu bổ thận hoặc cải thiện chức năng thận

Hộp Kidney Tonic Vitatree có 100 viên. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trong hoặc sau bữa ăn. Bên cạnh sử dụng viên uống bổ thận thì quý khách nên có kế hoạch sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Không dùng sản phẩm khi niêm phong bị mất hoặc rách.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu?

Viên uống bổ thận Vitatree Kidney Tonic giá bao nhiêu

Thực phẩm bảo vệ sức khoe Kidney Tonic Vitatree được bán khá rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau. Việc mức giá khác nhau đôi chút cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì mỗi shop sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau, số lượng nhập khác nhau và lợi nhuận thu về nhiều hay ít….

Mức giá viên bổ thận Kidney Tonic Vitatree của Úc khoảng 800.000 -1010.000 hộp 100 viên. Với 1 hộp 100 viên thì sẽ uống trong 50 ngày. Vì là thực phẩm hỗ trợ cho nên cần uống đều đặn để có kết quả. Khi mua nhiều thuocchinhhang sẽ có mức giá ưu đãi cho quý khách. Mức giá sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm. Do đó khi cần biết giá chính xác thì quý khách liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

  • Không có bình luận
  • 18 Tháng Một, 2024
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911