Viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêu?

Revirgin Gung là viên đặt phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Trên các diễn đàn làm đẹp nó được chia sẻ khá nhiều công dụng tốt cho cô bé của chị em. Những chị em mới tìm hiểu qua thì hơi lo lắng về việc mua hàng ở đâu chính hãng. Cũng như thắc mắc về Viên đặt revirgin gung giá bao nhiêu là chính xác. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm này chị em nhé !

Viên đặt revirgin gung là gì?

Revirgin gung có tên gọi đầy đủ là viên đặt phụ khoa se khít Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc -14 viên của Hàn Quốc. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng, 1 gói 1 viên tròn nhỏ dễ sử dụng. Viên đặt Revirgin Gung được 14 viên dùng được trong khoảng 1-2 tháng. Sản phẩm này được chị em truyền tai nhau sử dụng để giúp cải thiện mùi hôi, hỗ trợ làm sạch vùng kín, cải thiện các vấn đề nấm, ngứa, viêm nhiễm.

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa se khít Revirgin Gung Bqcell

– Mới sử dụng lần đầu tiên: đặt viên đặt se khít Revirgin Gung Bqcell trong 3 ngày liên tiếp. Mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ. Có thể quan hệ vợ chồng sau 3 tiếng đầu đặt. Vì trong khoảng thời gian này đang tan dần.

  • Sau đó đặt 1 tuần 1 lần
  • Nếu đến ngày hành kinh, nên dừng lại không đặt nữa.
  • Sau hành kinh, đặt lại 2 – 3 ngày liên tiếp, rồi tiếp tục 1 tuần 1 lần.

Lưu ý: – Vì thành phần 100% thảo dược nên viên đặt rất dễ tan, nên giữ trong tình trạng khô ráo

– Mỗi lần cầm viên Revirgin Bqcell, trước đó bạn nên rửa tay sạch sẽ và lau tay thật khô.

– Cách đặt: Tắm rửa thân thể sạch sẽ, hoặc vệ sinh “cô bé” sạch sẽ, lau khô ráo. Đặt viên vào “cô bé” và dùng ngón tay đẩy sâu vào “cô bé”.

– Trong những ngày đầu tiên đặt, bạn cần dùng băng vệ sinh vì dịch tiết ra khá nhiều do nó đang tự đào thải, tống chất bẩn ra ngoài.

– Có thể ngâm với 50cc nước để rửa massage thay cho đặt.

– Nên sử dụng ReVirgin Gung thường xuyên để có được hiệu quả tốt. Nếu bạn hay quên, bạn nên chọn 1 ngày cố định (ví dụ như thứ 2 hàng tuần) để đặt.

– Để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát

– Không để trong nhà tắm vì nơi đây ẩm, có nhiều hơi nước gây vỡ mềm viên đặt phụ khoa.

Viên đặt Revirgin gung giá bao nhiêu?

Trên thị trường có khá nhiều nơi bán viên đặt se khít revirgin Gung Hàn Quốc. Mỗi nơi thì có thể bán với những mức giá khác nhau. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi có nhiều lý do khách quan. Do số lượng nhập về nhiều hay ít mà sẽ có giá nhập khác nhau. Tùy theo lợi nhuận thu vào mà sẽ bán giá cao thấp khác nhau. Giá Revirgin Gung bạn có thể tham khảo ở mức 800.000 / hộp 14 viên – Free Ship toàn quốc. Tùy theo đợt nhập mà giá sẽ lên xuống khác nhau. Chị em có thể tham khảo mức giá phù hợp và lựa chọn điểm bán uy tín để mua sử dụng

  • Không có bình luận
  • 19 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911