Tế sinh thận khí hoàn

Lượt xem: 860

004087
Liên hệ
Liên hệ
Bài thuốc gia truyền chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến.
Được Đông y gia truyền: Bác sỹ Đông y Dương Đức Tiến - Thị trấn Kiện Khê - Huyện Thanh Liêm - Tỉnh Hà Nam áp dụng chữa khỏi cho bệnh nhân được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.
Tại Việt Nam hiện nay có tới 45% đến 70% số nam giới trong độ tuổi từ 45 đến 75 mắc căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Phần lớn trong số đó đã phải trải qua phẫu thuật ít nhất 1 lần. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.
Mô tả bệnh: Bình thường tiền liệt tuyến lúc trưởng thành nặng 15- 25g, rộng 4cm, cao 3cm, dày 2,5cm. U xơ tiền liệt tuyến (phì đại nhiếp tuyến hay phì đại lành tính tuyến tiền liệt) là một sự tăng kích thước tiền liệt tuyến của nam giới trung niên và cao niên. Trong u xơ tiền liệt tuyến, tuyến tiền liệt tăng kích thước và ép vào niệu đạo và bàng quang gây khó khăn cho tiểu tiện với triệu chứng: Tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu và tiểu khó, bí tiểu tiện.
Công dụng: Bổ thận – ôn dương – lợi khiếu
Chỉ định: Phòng và trị u xơ tiền liệt tuyến
* Bệnh nhân đi tiểu từng giọt không hết, rặn kém, đi tiểu nhiều lần, nặng thì bí tiểu tiện, sắc trắng nhợt, toàn than yếu, lưng lạnh, lưng gối mỏi, chân tay lạnh.
* Bệnh nhân đã mổ chích đeo ống song bên sườn.
Dạng bào chế: viên hoàn mềm
Quy cách đóng gói: Hộp 10 hoàn, mỗi hoàn 10g.
Liều dùng:
* Phòng bệnh: Thuốc có tác dụng phòng bệnh, với liều mỗi ngày 1 hoàn x 3 tháng trong năm đầu, những năm tiếp theo mỗi năm uống dự phòng 1 tháng với liều như trên.
* Trị bệnh: Mỗi lần 01 hoàn x 2 lần/ngày. Uống trước hoặc sau bữa ăn đều được.
Thông thường bệnh nhân uống khoảng 1 tháng bệnh sẽ khỏi: đi tiểu tốt, siêu âm tiền liệt tuyến sẽ thấy bình thường.
* Chống tái phát: sau khi bệnh đã khỏi cần điều trị duy trì với liều thấp hơn để chống tái phát. Dựa vào mức độ siêu âm to nhỏ khi bệnh nhân bị bệnh, thời gian cụ thể như sau:
+ Siêu âm tuyến tiền liệt dưới 50g: uống duy trì chống tái phát 3 tháng, mỗi ngày uống 1 hoàn.
+ Siêu âm tuyến tiền liệt từ trên 50g – 70g: uống duy trì chống tái phát 6 tháng, mỗi ngày uống 1 hoàn.
+ Siêu âm tuyến tiền liệt trên 70g: uống duy trì chống tái phát 12 tháng, mỗi ngày uống 1 hoàn.
Cách dùng: Chia nhỏ như hạt đỗ xanh, uống với nước.
* Chú ý: Với bệnh nhân bí tiểu: đặt sông phô lây dẫn nước tiểu, sau đó uống thuốc từ 10-15 ngày, rút ống sông thì bệnh nhân có thể đi tiểu được bình thường (có bệnh nhân chỉ sau 3 ngày dùng thuốc đã đi tiểu được bình thường)
Với bệnh nhân không may đã bị phẫu thuật phải đeo bình nước tiểu bên hông, sau khi uống thuốc và đi tiểu qua dương vật rút ông sông không phải đeo nữa.
Nếu bệnh nhân bị u xơ quá to, sau khi rút ống sông vẫn chưa đi tiểu được thì đặt lại ống sông, sau đó tiếp tục uống thuốc đến khi rút ông sông bệnh nhân đi tiểu được bình thường.
Tác dụng phụ: Thuốc được bào chế từ các loại thảo dược. Vì vậy không có tác dụng phụ đối với cơ thể, đồng thời không ảnh hưởng đến các bệnh khác của người bệnh như huyết áp, tim mạch, dạ dày, gan mật.
Bệnh nhân có thể dùng cùng lúc với các loại thuốc khác mà không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.
* Kiêng kị: không ăn uống các chất cay nóng
* Bảo quản: nơi khô mát, để xa tầm tay trẻ em.
* Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS
* SĐK: V1125-H12-10
Phòng chẩn trị YHCT Hoa Việt nhận điều trị cho bệnh nhân có nhu cầu trực tiếp chữa bệnh tại cơ sở, đến tận nhà điều trị cho bệnh nhân (với bệnh nhân nặng ở tỉnh gần) và đảm nhận trách nhiệm chữa cho bệnh nhân đến khi khỏi bệnh hoàn toàn.
Thuốc gia truyền phòng và trị u xơ tiền liệt tuyến sẽ đem lại sự kỳ diệu và hạnh phúc bất ngờ. Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không phải mổ.
Thuốc được sản xuất và phân phối tại
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOA VIỆT
124 Trường Chinh – TP Phủ Lý – Hà Nam
ĐT: 0351.3885145 – Website: www.yduochoaviet.com
Trong khi uống quý khách nên điện thoại về cơ sở để được tư vấn trực tiếp. SĐT tư vấn: 0351.3885145 - DĐ: 0912.329.972
Bs Đông y Dương Đức Tiến.