NGĂN CHẶN TRIỆU CHỨNG TIÊU CHẢY DO DỊ ỨNG THỰC PHẨM

Tiêu chảy là một dạng đặc trưng của dị ứng thực phẩm, nguyên dân chủ yếu do người bệnh hấp thụ các thực phẩm lạ hoặc do hệ tiêu hóa bài tiết là chất lỏng do các hội chứng viêm. Hầu hết các trường hợp dị ứng thực phẩm đều do kháng thể IgE phản ứng lại với thức ăn.

DỊ ỨNG THỰC PHẨM có thể đi kèm với tiêu chảy, buồn  nôn và những con đau bất thường. PG 102 đã được chứng minh là có thể kiểm soát rất nhiều các yếu tố là nguyên nhân của phát bệnh dị ứng trong cả các thí nghiệm trong ống nghiệm lẫn trên động vật.

THỬ NGHIỆM VỀ TÁC DỤNG CỦA PG102

Một trong những thí nghiệm đó được hoàn thành vào ngày 18 tháng 08 năm 2008 và được xuất bản vào ngày 12 tháng 05 năm 2009 trên tạp chí Int Arch Allergy Immunol 2009;150:164-171 (International Archives of Allergy and Immunology).
Thí nghiệm được tiến hành bởi
Tiến Sĩ Donghuyn Kim – Khoa Sinh Hóa trường Đại Học Seoul, Hàn Quốc
Hiroshi Kiyono,  Khoa Sinh học và Miễn dịch trường Địa học Tokyo, Nhật bản cùng với các cộng sự tại trường Đại học Seoul, Hàn Quốc.
Phương pháp

Thí nghiệm được thực hiện trên đối tượng chuột bị tiêu chảy. Cụ thể, đối tượng của thử nghiệm sẽ được uống PG102, dexamethasone hoặc nước trong vòng 9 ngày. Đồng thời, đối tượng thử nghiệm sẽ được tiêm OVA dưới da từ ngày trước đầu tiên sau đó sẽ được uống OVA từ ngày thứ 7 (3 lần 1 tuần) trong khoảng thời gian 20 ngày.
ia_chay_allex

                    OVA: OVALBUMIN là 1 dị nguyên được đưa vào cơ thể với mục đích gây tiêu chảy
Kết quả:

Dựa trên các kết quả được phân tích cho thấy, Uống PG 102 có thể ngăn chặn các triệu chứng của việc đi ngoài do dị ứng thức ăn. Việc cải thiện trên là do sự ngăn cản tế bào mast (dưỡng bào) thẩm thấu vào trong ruột già. Hàm lượng IgE, IL-66 và MCP-1 nhận được đối với nhóm chuột được uống PG102 là giảm so với nhóm còn lại.
ia_chay_allex
PG102 là thành phần chính của thực phẩm chức năng ALLEX được sản xuất tại Hàn Quốc. PG102 Được Chiết xuất từ quả Kiwi bé (Hardy kiwi) được kiểm định bởi FDA Hoa kỳ. Các chứng minh đã cho thấy, PG102 không có tác dụng phụ trong khi những mức độ phản ứng dị ứng cải thiện an toàn. Nó được đánh giá là có hiệu quả vượt trội như là một dinh dưỡng y học trong việc kiểm soát tình trạng viêm, tiết dich và ngăn chặn sự xảy ra của các phản ứng miễn dịch.
ia_chay_allex
Ngoài ra, sản phẩm ALLEX được chứng minh có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh dị dứng, viêm da cơ địa, hen phế quản…

http://thuocchinhhang.com.vn/thuocchinhhang/allex-lo-120-vien-koreal-ssp317.html

Các tin khác
Chính sách và quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Điều kiện giao dịch chung
Chính sách đổi trả hàng
Chế độ ăn và kiêng kị cho bệnh Cao huyết áp
Những lưu ý khi chăm sóc bé vào mùa lạnh
Hướng dẫn mua hàng
Hình thức thanh toán
Giới thiệu
Chính sách vận chuyển giao nhận