Huginko

Lượt xem: 774

Huginko Injection Phân loại Cao chiết suất từ lá cây Ginkgo biloba chuẩn hóa. Thành phần Ginkgo biloba: 3,5mg/ml

004340
Liên hệ
Liên hệ

Chỉ định

 

 • Ðiều trị mất trí nhớ ngắn hạn, suy giảm tâm thần, thiếu nhạy bén và minh mẫn tâm thần, trầm cảm, khó khăn trong việc tập trung tư tưởng.
  Ðiều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ.
  Ðiều trị hội chứng khập khễnh gián cách, bệnh võng mạc (thoái hóa vết chấm, bệnh võng mạc thuộc đái tháo), các hội chứng thuộc thiểu năng tai trong (nhức đầu, chóng mặt, ù tai…), lãng tai ở người cao tuổi. Di chứng sau các tai nạn huyết mạch thuộc não và chấn thương sọ.
  Trạng thái lão suy (kể cả bệnh Alzheimer), chứng bất lực.
  Chứng giòn mao mạch.
  Hội chứng trước kinh nguyệt, nhức đầu…
  Thuốc đã chứng tỏ là chất bổ sung thực phẩm rất tốt cho nhiều người, và đã tạo nên một cảm giác toàn hảo về sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở các người cao tuổi.

Cách dùng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 3 lần. Uống trong bữa ăn, nuốt trọn viên thuốc, không bẻ và không nhai.

Chống chỉ định

Người bị tăng cảm với cao chiết xuất Ginkgo biloba không dùng thuốc này.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ rất hiếm: rối loạn tiêu hóa, ban, nhức đầu.

Thận trọng

 

 • Ginkgo biloba không phải là thuốc hạ huyết áp, và không thể dùng để điều trị thay thế cho các thuốc chống cao huyết áp đặc trị. Không dùng thuốc cho trẻ em dưới 12 tuổi.
  Bởi lý do tính an toàn trong việc dùng thuốc này cho các phụ nữ mang thai chưa được xác lập, nên không được chỉ định thuốc trong thời kỳ thai nghén. Việc sử dụng thuốc này cho các bà mẹ nuôi con bú không được khuyến khích, bởi vì không rõ thuốc có vào sữa mẹ hay không.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô mát, chống ánh sáng và sức nóng trực tiếp.

Dược lý và cơ chế

Chất cao chiết suất đậm đặc và đã tiêu chuẩn hóa từ lá khô của cây Ginkgo biloba (họ thực vật Ginkgoaceae) làm tăng tuần hoàn động mạch ở các chi và đầu bình thường hóa tính thấm của mao mạch trong chứng phù nề tự phát, tăng lưu lượng máu đến não, hoạt hóa sự chuyển hóa năng lượng của tế bào bằng cách gia tăng tiêu thụ glucose ở não bộ, và bình thường hóa sự tiêu thụ oxy ở não. Thuốc cũng giảm nguy cơ chứng huyết khối thuộc vi tuần hoàn, và có những tác dụng lợi ích đặc biệt đối với hệ tuần hoàn của người cao tuổi.

Số đăng ký

VN-6314-08

Đóng gói

Hộp 10 ống 5ml

Dạng thuốc

Tiêm

Đơn vị sản xuất

Huons. Co., Ltd.

Quốc gia sản xuất

Hàn Quốc

Đơn vị đăng ký

Công Ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn

Quốc gia đăng ký

Việt Nam