Đường Cologrin

Lượt xem: 1262

Chất làm ngọt thấp calo thay thế đường dành cho những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt (tiểu đường, thừa cân, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ.. )

004027
Liên hệ
Liên hệ

 Đường ăn kiêng Cologrin 

 

Đường ăn kiêng Cologrin được nhập khẩu từ Đức dành cho cho những người bị bệnh tiểu đường hoặc dành cho những người có nhu cầu muốn ăn kiệng, Mỗi viên Cologrin chứa lượng đường aspartam có độ ngọt tương đương với 1 muỗng cà phê đường 4,4 gam.

Hãng Sản Xuất: Kruger GmbH&Co.KG.
Dạng Bào Chế: Viên.
Công Dụng: Sử dụng Chất làm ngọt thấp calo thay thế đường dành cho những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt.
Liều Lượng & Cách Sử Dụng: Lọ chứa 1200 viên đường theo tiêu chuẩn đóng gói của Đức, dễ dàng bảo quản và sử dụng. Mỗi lần dùng chỉ cần bấm ra từ 1-2 viên tùy theo nhu cầu


1. THÀNH PHẦN: 
Đường Colorific 85 Kj/20Kcal
1 viên Cologrin tương đương với 1 thìa đường 4,4gam.
Quy cách đóng gói: Lọ bấm chứa 1200 viên
 
2. CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Cologrin chứa đường colorific chất làm ngọt có độ ngọt sản sinh ít năng lượng, 1 viên đường Cologrin tương đương với 1 thìa đường 4,4 gam. Lượng đường trong lọ 72 g tương đương với 5,28 kg đường bình thường. Để pha ngọt như mong muốn, sử dụng 1 thìa đường Cologrin thay thế cho 1 thìa đường. Đường cologrin dùng cho đồ uống ấm hoặc lạnh.
 Với công dụng làm ngọt thay thế đường, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ Cologrin, do đó xem như cung cấp năng lượng không đáng kể. Cologrin sử dụng an toàn cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai, cho con bú.
 
3. CÔNG DỤNG:
Chất làm ngọt thấp calo thay thế đường dành cho những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt (tiểu đường, thừa cân, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ.. )
4. CÁCH DÙNG:
Mỗi viên Cologrin chứa lượng đường aspartam có độ ngọt tương đương với 1 muỗng cà phê đường 4, 4 gam. Có thể pha với đồ uống ấm hoặc lạnh.
Lưu ý:  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để xa tầm với của trẻ em
 
5. BẢO QUẢN:
Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Các bạn có thể mua đường ăn kiêng tại đâu: Các bạn có thể mua đường ăn kiêng tại http://vnbmart.com, trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt