Allex Lọ 120 Viên - Koreal

Lượt xem: 6647

004353
Liên hệ
Liên hệ

ALLEX

 
 
Dị ứng và dinh dưỡng cho bệnh dị ứng
 
 
  •  Allex được phát minh để cải thiện sự quá mẫn của hệ miễn dịch, là dinh dưỡng đầu tiên được công nhận bởi FDA Hàn Quốc như một điều trị cho bệnh dị ứng
 
  • Tác dụng của Allex trong cải thiện sự quá mẫn của hệ miễn dịch đã được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng
    Thành phần chính của Allex là chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và an toàn của kiwi cứng (Actinidia Ârguta) Chiết xuất của kiwi cứng đã được cấp bằng sang chế không chỉ ở Hàn Quốc mà ở cả các nước như Úc, Nga, New Zealand và Singapore. Những kết quả nghiên cứu khác nhau cho chiết xuất kiwi cứng đạt giải thưởng Heath industry Promotion Merit( xuất sắc trong thể loại nghiên cứu) tại các ngành công nghiệp công nghệ y tế, giải thưởng lớn tại lễ trao giải tháng 12 năm 2008 được tài trợ bởi Bộ Y tế, phúc lợi và các vấn đề gia đình và được điều hành bởi các viện phát triển ngành công nghiệp y học Hàn Quốc
 
Sự an toàn
 
  • PG102 sau khi kiểm tra nghiêm ngặt bởi FDA Mỹ đã được GRAS( Genarally Recoginized As Safe) cấp chứng nhận GRN số 000215
    PG102 được chiết xuất từ những quả kiwi cứng được trồng theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP( Good Agricultural Practices), nghĩa là chúng có chất lượng tốt nhất( Số đăng kí thực hành nông nghiệp tốt: Global GAP Registration No.cmi056/809/1/07)
    PG102 là một thành phần tinh khiết và hoàn toàn tự nhiên và có thể được dùng một cách an toàn trong suốt một khoảng thời gian
 
Bằng Sáng chế:
 
 
 
Bằng sáng chế cho tác dụng chống dị ứng của PG 102 đã được áp dụng ở hơn 40 quốc gia. Nó đã được cấp bằng sáng chế tại các nước như Hàn Quốc, Nga, Úc. 
 
 
 
Tên bằng sáng chế                            Nước                                    Số bằng sáng chế
 
 
 
Một thành phần bao gồm các            Autralia                                        2003251197
 
chiết xuất của Actinidia Arguta        
 
và các loài liên quan để phòng          Singapore                                      110487
 
ngừa và điều trị bệnh dị ứng và
 
bệnh viêm không dị ứng                    Russia                                            2317821
 
 
 
                                                          New Zealand                                 538971
 
 
 
                                                          South Africa                                  2005/1666
 

Chứng nhận thực phẩm chức năng y học của Bộ Y Tế Hàn Quốc cho sản phẩm Allex

 
Allex với thành phần là Actinidia arguta- PG102 ( bột dịch chiết từ quả Kiwi cứng) đã được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận là một loại thực phẩm chức năng y học có hiệu quả trong việc cải thiện các bệnh lý liên quan đến sự quá mẫn miễn dịch như: viêm da cơ địa, viêm mũi dị ứng, hen phế quản, dị ứng thức ăn… Và kể từ tháng 3- 2009, Bộ Y Tế Hàn Quốc coi là Allex là dinh dưỡng y học đầu tiên và duy nhất điều trị các bệnh quá mẫn miễn dịch. Với bằng chứng này, chúng ta có thể tin tưởng rằng Allex sẽ là lựa chọn đầu tay của các bác sỹ trên toàn thế giới trong giải quyết căn nguyên các bệnh về dị ứng và có thể giúp cho bệnh nhân thoát khỏi tình trạng phụ thuộc vào các thuốc điều trị triệu chứng như: Corticoid, kháng Histamin, Ức chế miễn dịch...


 

NGĂN CHẶN TRIỆU CHỨNG TIÊU CHẢY DO DỊ ỨNG THỰC PHẨM

 
Tiêu chảy là một dạng đặc trưng của dị ứng thực phẩm, nguyên dân chủ yếu do người bệnh hấp thụ các thực phẩm lạ hoặc do hệ tiêu hóa bài tiết là chất lỏng do các hội chứng viêm. Hầu hết các trường hợp dị ứng thực phẩm đều do kháng thể IgE phản ứng lại với thức ăn.
ia_chay_allex
DỊ ỨNG THỰC PHẨM có thể đi kèm với tiêu chảy, buồn  nôn và những con đau bất thường. PG 102 đã được chứng minh là có thể kiểm soát rất nhiều các yếu tố là nguyên nhân của phát bệnh dị ứng trong cả các thí nghiệm trong ống nghiệm lẫn trên động vật.
THỬ NGHIỆM VỀ TÁC DỤNG CỦA PG102
Một trong những thí nghiệm đó được hoàn thành vào ngày 18 tháng 08 năm 2008 và được xuất bản vào ngày 12 tháng 05 năm 2009 trên tạp chí Int Arch Allergy Immunol 2009;150:164-171 (International Archives of Allergy and Immunology).
Thí nghiệm được tiến hành bởi
Tiến Sĩ Donghuyn Kim – Khoa Sinh Hóa trường Đại Học Seoul, Hàn Quốc
Hiroshi Kiyono,  Khoa Sinh học và Miễn dịch trường Địa học Tokyo, Nhật bản cùng với các cộng sự tại trường Đại học Seoul, Hàn Quốc.
Phương pháp

Thí nghiệm được thực hiện trên đối tượng chuột bị tiêu chảy. Cụ thể, đối tượng của thử nghiệm sẽ được uống PG102, dexamethasone hoặc nước trong vòng 9 ngày. Đồng thời, đối tượng thử nghiệm sẽ được tiêm OVA dưới da từ ngày trước đầu tiên sau đó sẽ được uống OVA từ ngày thứ 7 (3 lần 1 tuần) trong khoảng thời gian 20 ngày.
ia_chay_allex

                    OVA: OVALBUMIN là 1 dị nguyên được đưa vào cơ thể với mục đích gây tiêu chảy
Kết quả:

Dựa trên các kết quả được phân tích cho thấy, Uống PG 102 có thể ngăn chặn các triệu chứng của việc đi ngoài do dị ứng thức ăn. Việc cải thiện trên là do sự ngăn cản tế bào mast (dưỡng bào) thẩm thấu vào trong ruột già. Hàm lượng IgE, IL-66 và MCP-1 nhận được đối với nhóm chuột được uống PG102 là giảm so với nhóm còn lại.
ia_chay_allex
PG102 là thành phần chính của thực phẩm chức năng ALLEX được sản xuất tại Hàn Quốc. PG102 Được Chiết xuất từ quả Kiwi bé (Hardy kiwi) được kiểm định bởi FDA Hoa kỳ. Các chứng minh đã cho thấy, PG102 không có tác dụng phụ trong khi những mức độ phản ứng dị ứng cải thiện an toàn. Nó được đánh giá là có hiệu quả vượt trội như là một dinh dưỡng y học trong việc kiểm soát tình trạng viêm, tiết dich và ngăn chặn sự xảy ra của các phản ứng miễn dịch.
ia_chay_allex
Ngoài ra, sản phẩm ALLEX được chứng minh có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh dị dứng, viêm da cơ địa, hen phế quản…
 

Tiếp cận mới trong dự phòng và điều trị hen phế quản.

 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ALLEX (PG-102) NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ DỊ ỨNG VÀ VIÊM DA CƠ ĐỊA