Liệu trình uống Collagen EXR
Tác giả admin

Liệu trình uống Collagen EXR

Nước uống Collagen Shiseido Exr là loại collagen đẹp da của Nhật Bản. Đây là sản phẩm collagen giành cho chị em từ 40 tuổi trở lên. Như chị em đã biết uống collagen chỉ cần bổ sung theo đợt, không cần uống liên tục. Đối với chị em trên 40 tuổi khi tìm hiểu trước khi mua thì có thể tham khảo trước Liệu trình uống Collagen EXR như thế nào để chủ động hơn trong mua sắm.

The Collagen EXR dành cho người bao nhiêu tuổi

Hãng Shiseido có rất nhiều loại mỹ phẩm và thực phẩm uống đẹp da. Trong đó phải kể đến các loại nước uống đẹp da như: Collagen Pure White, The Collagen Shiseido(dưới 40 tuổi), Collagen Shiseido Exr. Mỗi sản phẩm đều giúp bổ sung collagen đẹp da và được sản xuất giành riêng cho các độ tuổi và công dụng khác nhau. Nước uống The Collagen Shiseido Exr là loại giành riêng cho chị em trên 40 tuổi.

Thành phần: Collagen peptide (bao gồm gelatin) , nước ép lingonberry, nước ép trái cây blackberry, chiết xuất trái cây amla, canxi sữa, chiết xuất hạt dâu tây, chiết xuất khoai tây konjac, axit hyaluronic, chiết xuất Satsuma mandarin / cellulose tinh thể, C, HPC, sucrose ester, silicon dioxide, chất tạo màu (titan dioxide), axit béo cao hơn, cyclodextrin, B6, V.I. B2, sáp Carnauba

Nước uống Collagen Exr Nhật Bản giá bao nhiêu?

Trên thị trường collagen Exr cho người trên 40 tuổi được bán với nhiều mức giá khác nhau. Có thể do nhiều lý do khách quan mà khi bán ra có thể sẽ chênh lệch nhau chút. Tại thời điểm tháng 11-2023 thì giá Collagen Shiseido Exr là 1.750.000 vnđ. Mức giá này đang áp dụng giao hàng tại HCM. Còn khách ở tỉnh có thể phụ thêm tiền ship khoảng 50.000. Lý do là vì đây là hàng dễ vỡ mà lại dạng nước. Cho nên khâu đóng gói phải kĩ và thường sẽ bọc xốp kĩ và đóng thùng xốp. Tuy nhiên mức giá trên là thời điểm tỷ giá Yên Nhật đang rẻ, trong tương lai khi tỷ giá lên cao thì giá bán lẻ sẽ cao lên tùy lúc.

Liệu trình uống The Collagen EXR cho người trên 40 tuổi

Như chị em đã biết, khoảng từ 25 tuổi trở lên thì chị em nên bổ sung collagen. Collagen không chỉ giúp đẹp da, tóc, móng, chậm lão hóa da, giảm nếp nhăn, cho làn da căng mịn. Mà còn tốt cho hệ thông xương khớp, dây chằng,…Collagen có thể là dạng viên uống hoặc dạng nước. Collagen dạng viên thường có giá thành rẻ, ngược lại collagen nước sẽ có giá thành cao hơn. Khi bước vào độ tuổi 40 trở lên thì chị em nên chọn loại Shiseido Exr này. Và tất nhiên trước độ tuổi 40 thì chị em cũng bổ sung collagen nhưng mà là loại khác. Liệu trình uống collagen shiseido Exr trên 40 tuổi như sau

  • Hộp 30 lọ, uống mỗi ngày 1 lọ sau khi ăn. Lắc đều trước khi uống. Khi chị em thấy trong lọ có thể gặp kết tủa. Đây là trường hợp bình thường.
  • Ngon hơn khi uống lạnh, có thể bỏ vài lọ vào ngăn mát để uống dần
  • Chị em uống liên tục trong 2-3 tháng. Sau đó ngưng vài tháng uống lại. Collagen không cần uống liên tục.
  • Chị em cần biết thêm collagen nước là dạng tươi nguyên. Không được dùng chất bảo quản, cho nên hạn sử dụng sẽ tầm 12-15 tháng. Điều này là bình thường và chị em nên yên tâm sử dụng

Chị em có thể kết hợp thêm các loại viên uống đẹp da khác. Khi đi nắng thì chị em cần che chắn cẩn thận, cũng như buổi tối thì sử dụng thêm kem dưỡng da. Dù là loại collagen nào đi chăng nữa thì liệu trình uống cũng có giãn cách như vậy.

  • Không có bình luận
  • 13 Tháng Mười Một, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911