Collagen Spring Leaf 6 in 1 giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Collagen Spring Leaf 6 in 1 giá bao nhiêu?

Nhắc đến viên uống Collagen đẹp da của Úc thì chị em sẽ nhắc đến ngay viên uống Collagen Spring Leaf. Đây là viên uống Collagen khá thông dụng và nổi tiếng của Úc được nhiều chị em sử dụng. Nhiều thành phần tốt, công dụng tốt cùng với giá thành phải chăng là những yếu tố khiến chị em lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em khi tìm hiểu thì chưa biết mức giá sản phẩm. Bài viết sau đây của Thuốc Chính Hãng sẽ làm rõ Collagen Spring Leaf 6 in 1 giá bao nhiêu? mà được chị em mua khá nhiều.

Thành phần viên uống đẹp da Collagen Spring Leaf của Úc

Collagen Spring Leaf 6 in 1 giá bao nhiêu?

Một tong những lý do khiến chị em chọn sản phẩm này mà không chọn các sản phẩm collagen khác chính là vì thành phần của Spring Leaf. Trong viên uống Sping Leaf Collagen của Úc không chỉ có Collagen thông thường, mà có tới 6 thành phần tốt cho làn da và sức khỏe. Cũng chính vì thế mà trong tên của sản phẩm lại có “6in1” là thế. Đây là sản phẩm đẹp da kết hợp giữa Collagen và nhiều thành phần khác. Mang lại nhiều công dụng tốt cho làn da. 6 thành phần trong Collagen Sping Leaf Inner Beauty đó là:

  • Marine collagen 250mg: chiết xuất da cá biển
  • Lysine 200mg : hỗ trợ sản sinh collagen tự nhiên
  • Visits Vinifera (Grape) Seed Oil fixed 150mg: chiết xuất dầu hạt nho
  • Evening Primrose Oil 100mg: hoa anh thảo
  • Royal Jelly lyophilised 20mg: tinh chất sữa ong chúa
  • ZinC : 4mg tăng cường sức khỏe làn da

Cách sử dụng viên uống đẹp da Collagen Spring Leaf Inner Beauty của Úc

Tùy theo tình trạng da của chị em ra sao mà từ đó sẽ bổ sung collagen cho phù hợp. Thông thường khoảng từ độ tuổi 25 trở đi thì chị em nên chú đến sức khỏe làn da. Nếu có những dấu hiệu lão hóa hoặc da xuống sắc thì nên bổ sung collagen và các chế độ chăm sóc da phù hợp. Mỗi đợt chị em nến uống trong 3-4 tháng, sau đó ngưng vài tháng uống lại. Collagen chỉ cần bổ sung vừa đủ, không cần dùng liên tục kéo dài. Uống Collagen là để bổ sung dưỡng chất cho da khỏe. Là một trong nhiều yếu tố giúp làn da đẹp hơn. Chị em có thể tìm hiểu cách sử dụng Collagen Spring Leaf kết hợp với các loại viên uống đẹp da khác tùy điều kiện

Collagen Spring Leaf của Úc uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn. Để có làn da khỏe chị em nên uống nhiều nước lọc trong ngày. Bảo vệ da khi đi nắng và thoa kem dưỡng da hàng ngày. Đồng thời hạn chế thức khuya và làm việc trong môi trường nóng.

Viên uống Collagen Spring Leaf 6 in 1 của Úc giá bao nhiêu?

Collagen Spring Leaf 6 in 1 giá bao nhiêu

Khi chị em tìm hiểu bất kì sản phẩm nào đều muốn biết về chất lượng giá cả bao nhiêu? Việc biết trước giá cả sẽ giúp cho chị em chủ động khi lựa chọn đơn vị bán hàng. Mỗi shop bán hàng đôi khi sẽ có mức giá bán lẻ khác nhau. Có thể là khi nhập sẽ nhập số lượng lớn nên có giá rẻ và bán ra giá ưu đãi. Hoặc cũng đôi khi vì chương trình khuyến mãi hoặc mức lợi nhuận thu về ít hay nhiều. Giá viên uống đẹp da Collagen Spring Leaf của Úc là:

  • Hộp Collagen Sping Leaf 6in1 90 viên giá: 370.000 – uống 45 ngày
  • Hộp Collagen Sping Leaf 6in1 180 viên giá: 670.000 – uống 90 ngày

Mức giá trên là mức tham khảo tại Thuốc Chính Hãng vào tháng 12-2023, trong tương lai có thể lên xuống tùy thời điểm. Chị em có thể lựa chọn hộp 90 viên uống 45 ngày hoặc có điều kiện thì mua luôn hộp 670.000 cho tiết kiệm chi phí. Nhìn chung đây là sản phẩm collagen có mức giá thành tương đối, không quá cao. Chị em có thể tham khảo và mua sử dụng trải nghiệm. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì chị em có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

  • Không có bình luận
  • 7 Tháng Mười Hai, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911