Nước uống trắng da Pure White Shiseido giá bao nhiêu?
Tác giả admin

Nước uống trắng da Pure White Shiseido giá bao nhiêu?

Nước uống trắng da Pure White Shiseido của Nhật Bản được chị em tìm kiếm và mua sử dụng khá nhiều hiện nay. Sản phẩm được bán khá rộng rãi tại các siêu thị và nhà thuốc tại Nhật. Tại Việt Nam thì Pure White cũng khá phổ biến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có khá nhiều của hàng bán Pure White Shiseido này nhưng lại với những mức giá khác nhau. Và chị em khi mua thì có vẻ lo lắng về nước uống trắng da Pure White shiseido giá bao nhiêu? là chính xác. Điều lo ngại của chị em khi lần đầu tìm mua cũng dễ hiểu. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu và thông tin về giá sản phẩm này ra sao nhé !

Nước uống Pure White Shiseido là gì?

Nước uống trắng da Pure White giá bao nhiêu?

Đây là loại nước uống vừa đẹp da vừa hỗ trợ trắng đẹp da. Là một trong những sản phẩm hot của Shiseido Nhật Bản. Pure White có loại đóng gói dạng viên và dạng uống. Đối với dạng nước uống nhiều được nhiều chị em sử dụng hơn. Bởi lẻ dạng nước có mức độ hấp thu rất nhanh, phát huy công dụng nhanh hơn dạng viên. Nước uống Collagen Pure White được đựng trong lọ thủy tinh 50ml.

Chị em từ 25 tuổi trở lên đều nên bổ sung collagen cho cơ thể. Hoặc tùy theo cơ địa tình trạng làn da của mỗi người mà sẽ có thời gian bổ sung khác nhau. Khi làn da có dấu hiệu kém sắc, thô ráp, không mịn màng. Hoặc da khô, nhiều vết thâm, tính đàn hồi kém,…Thì chị em nên bổ sung Collagen cho kịp thời.

Cách uống Nước uống trắng da Pure White Shiseido

Nước uống trắng da Pure white chứa hàm lượng Vitamin C khá cao. Do đó không nên uống liên tục kéo dài. Mà chỉ cần uống giãn cách theo đợt. Cách uống Pure White dạng nước cũng có sự riêng biệt so với các loại khác.

  • Khi mua về chị em nên bỏ vài lọ vào ngăn mát tủ lạnh để uống dần. Uống mát sẽ giúp ngon miệng hơn
  • Mỗi ngày lấy ra 1 lọ lắc đều và uống
  • Nên uống sau ăn sáng hoặc trưa. Không nên uống buổi tối.
  • Mỗi đợt chị em nên uống liên tục 1-2 tháng tương ứng 30 lọ – 60 lọ. Sau đó ngưng 5-6 tháng sau mới uống lại

Bổ sung collagen sẽ giúp là da khỏe từ bên trong. Chị em nên kết hợp thêm các sản phẩm khác để làn da đẹp hơn. Chị em nên bảo vệ da khi đi năng, buổi tối có thể thoa kem dưỡng da. Có thể uống các loại viên uống đẹp da khác để da đẹp hơn.

Nước uống trắng da Pure White shiseido giá bao nhiêu?

Nước uống trắng da Pure White giá bao nhiêu?

Hiện nay giá nước uống pure white shiseido sẽ có sự chênh lệch ở nhiều cửa hàng khác nhau. Trong đó sẽ phụ thuộc vào số lượng mà bạn sẽ mua. Ví dụ bạn mua 1 log nhỏ 10 chai uống 10 ngày. Hoặc mua luôn liệu trình 1 tháng là 30 lọ thì giá sẽ rẻ hơn nhé. Còn nữa như chị em đã biết thì hiện nay collagen dạng nước sẽ không được dùng chất bảo quản. Lúc trước thì date sẽ 3 năm, nhưng giờ thì khoảng 12-15 tháng để đảm bảo độ tươi sạch. Do đó khi mua hàng gần date hết hạn thì giá sẽ giảm dần, cận date 2-3 tháng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhé. Tùy theo tỷ giá Yên Nhật và số lượng mà shop nhập là ít hay nhiều, tỷ giá cao hay thấp mà khi bán ra sẽ có giá khác nhau. Mức lợi nhuận khi thu về nhiều hay ít cũng khiến giá cả có sự khác biệt đôi chút.

Hiện nay nước uống trắng da Pure White shiseido Thuốc Chính Hãng bán thì khoảng 1.300.000 / hộp 30 lọ /uống 1 tháng. Đây là mức giá tương đối rẻ vì thời điểm 5-2024 tỷ giá Yên Nhật đang ở mức rẻ. Trong tương lai có thể sẽ lên xuống. Trên đây là những nguyên do mà giá thành Pure White sẽ có sự khác nhau giữa các shop bán hàng với nhau. Nhìn chung thì chị em nên chọ những nơi bán hàng uy tín trước. Còn giá cả có thể cao hơn ở chổ khác nhưng sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

  • Không có bình luận
  • 11 Tháng Mười, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911