Cách uống Collagen Pure White
Tác giả admin

Cách uống Collagen Pure White

Pure white shiseido collagen là sản phẩm hỗ trợ bổ sung làm đẹp da, trắng da nổi tiếng của Nhật. Đây là sản phẩm có từ lâu đời của thương hiệu Shiseido được rất nhiều chị em yêu thích. Hãng Shiseido có nhiều loại collagen giành cho các đối tượng khác nhau. Nếu chị em đang tìm hiểu và muốn mua loại Pure White mà chưa biết Cách uống Collagen Pure White như thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau.

Các loại Collagen dạng nước của hãng Shiseido

Shiseido có rất nhiều loại mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm đẹp da và nhiều loại uống đẹp da. Trong đó kể đến là các dòng nước uống bổ sung collagen đẹp da giành cho chị em phụ nữ.

 • Nước uống Collagen Pure White: là sản phẩm dùng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Vừa bổ sung collagen đẹp da vừa hỗ trợ trắng đẹp da.
 • Nước uống The Collagen shiseido: mẫu này giành cho chị em dưới 40 tuổi, bổ sung collagen đẹp da
 • Nước uống The Collagen Shiseido EXR: mẫu này giành cho chị em trên 40 tuổi, vì có những thành phần chuyên biệt tốt cho độ tuổi này.

Tùy theo nhu cầu và độ tuổi mà chị em sẽ được tư vấn chọn loại collagen sao cho phù hợp. Việc bổ sung collagen là cần thiết, đặc biệt là chị em từ 25 tuổi trở lên.

Nước uống Collagen Pure White Shiseido giá khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá bán của Collagen Pure White Shiseido có nhiều khoảng giá khác nhau. Không có một mức giá cố định, vì giá bán của mỗi shop sẽ khác nhau. Tùy theo số lượng nhập về, tùy theo tỷ giá tiền lúc nhập. Giá cả khác nhau cũng có thể do có đợt khuyến mãi và khoảng cách xa gần khi ship hàng.

Pure White thường bán theo liệu trình 1 tháng là 30 lọ. Giá tham khảo 9-2023 là 1250.000 / tháng. Khách ở tỉnh có thể phụ thêm phí ship vì hàng này khá nặng, dễ vỡ nên đóng gói kĩ.

Uống Collage Shiseido Pure White như thế nào?

Để chị em hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách uống như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn sau:

 • Uống 1 ngày/ lọ sau ăn sáng hoặc trưa, không nên uống buổi tối.
 • Có thể bỏ trong ngăn mát tủ lạnh và lấy uống hàng ngày cho dễ uống
 • Mỗi đợt chị em uống liệu trình 1-2 tháng liên tục. Sau đó ngưng 5-6 tháng sau mới uống lại. Đây là cách uống Pure white đặc biệt hơn so với các loại collagen khác.
 • Bổ sung collagen giúp làm đẹp da, giảm nếp nhăn, chậm lão hóa da. Giúp làn da tươi tắn, sáng đẹp hơn.
 • Về mức độ trắng da thì sản phẩm mang tính hỗ trợ ít. Do đó nếu chị em cần thêm trắng da nhiều thì nên kết hợp thêm các sản phẩm khác.
 • Nếu nhìn thấy trong chai có các hạt hay kết tủa thì chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng mà vẫn được đảm bảo. Trước khi uống nên lắc đều chai.

Như vậy là chị em có thể nắm được cách uống Collagen Pure White chính xác rồi phải không? Khi làn da có dấu hiệu xuống sắc mà lâu rồi chị em chưa bổ sung collagen thì nên dùng. Việc có làn da đẹp cũng cần kết hợp nhiều yếu tố ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Khi cần tư vấn về Pure White Shiseido chị em có thể liên hệ Thuốc Chính Hãng để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Không có bình luận
 • 23 Tháng Chín, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911