Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls
Tác giả admin

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls

Chắc hẳn rất nhiều người đã biết đến và sử dụng Breath Pearls này rồi phải không nào? Giành cho ai chưa biết, thì đây là loại viên uống hỗ trợ thơm miệng của Úc. Sản phẩm hỗ trợ cải thiện mùi hôi từ nơi khởi phát, giúp thơm miệng hơn. Nếu bạn lần đầu nghe đến sản phẩm này. Hoặc đang muốn mua để dùng thử mà chưa biết Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls ra sao thì hãy tham khảo bài viết sau.

Viên uống Breath Pearls là gì?

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls

Breath Pearls là dạng viên uống chứa tinh dầu nhằm cải thiện mùi hôi miệng. Đây là sản phẩm sản xuất tại Úc, với quy cách lọ 50 viên. Sản phẩm được bán rộng rãi tại thị trường Úc và nhiều nước khác. Breath Pearls chứa

– 20mg chiết xuất từ tinh dầu bạc hà

– 16mg chiết xuất từ cây hạt mùi

Đây là 2 thành phần sẽ giúp giảm được mùi hôi từ nơi khởi phát là dạ dày. Tạo hơi thở thơm mát từ trong ra ngoài. Từ đó cải thiện được tình trạng hôi miệng hiệu quả.

Đối tượng nên sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls của Úc

Viên thơm miệng Breath Pearls 50 viên của Úc dùng được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những người có tình trạng hơi thở có mùi đều có thể sử dụng hàng ngày. Những quý ông hay hút thuốc lá, người có vấn đề răng miệng, hơi thở có mùi khó chịu. Hoặc bạn là người hay giao tiếp hàng ngày, thì nên sử dụng để có hơi thở thơm mát, tự tin hơn.

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls mẫu mới

Cách sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls

Vì đây là thành phần là tinh dầu bạc hà tự nhiên nên trẻ em từ 7 tuổi trở lên đều có thể sử dụng. Sẽ giúp cải thiện giảm hôi miệng tại nhà hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bạn có thể mang đi mọi nơi để sử dụng đúng lúc. Với 1 lọ 50 viên bạn có uống theo cách sau:

  • Uống Breath Pearls ngày 1-3 viên sau bữa ăn tùy theo tình trạng và nhu cầu.
  • Breath Pearls hoạt động từ bên trong cơ thể, không ảnh hưởng đến hương vị thức ăn.
  • Nên sử dụng kiên trì hàng ngày để có hiệu quả cao

Mùi hôi miệng, hơi thở có mùi hôi là tình trạng có thể bắt gặp ở nhiều người. Và đến từ những nguyên nhân khác nhau. SỬ dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls của Úc là một trong những cách để cải thiện mùi hôi miệng, góp phần cho hơi thở thơm mát tự tin hơn. Qua đó, bạn cũng cần chú ý thêm về cách ăn uống hàng ngày. Tránh những món ăn có thể gây mùi lâu, hoặc có thể sử dụng thêm các loại kẹo thơm miệng. Hoặc sử dụng kèm các loại nước súc miệng để khử khuẩn khoang miệng. Chúc bạn sẽ có được hơi thở thơm mát tự tin hơn !

  • Không có bình luận
  • 4 Tháng Mười, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911