Cách sử dụng viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản
Tác giả admin

Cách sử dụng viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản

Viên uống Gh Creation Ex+ có lẻ là sản phẩm khá hot cho nhiều bạn trẻ. Đây được biết đến là thực phẩm chức năng hỗ trợ chiều cao nổi tiếng của Nhật Bản. Hỗ trợ tăng chiều cao là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Từ đó nhu cầu tìm các thực phẩm hỗ trợ cũng tăng cao. Vì đây là sản phẩm từ Nhật cho nên có thể nhiều người sẽ chưa biết rõ ra sao và cách sử dụng viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản như thế nào cho đúng. Cùng Thuốc Chính Hãng tìm hiểu kĩ sản phẩm và cách dùng ra sao cho hợp lý nhé

Viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản là gì?

Cải thiện chiều cao là nhu cầu chính đáng và cần thiết với nhiều người hiện nay. Không những các bạn trẻ quan tâm mà các bậc phụ huynh cũng tìm hiểu để mua sử dụng cho con cái. Chiều cao do nhiều yếu tố quyết định như: di truyền, chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao đúng cách. Khi có nhu cầu thì chúng ta hay tìm kiếm thêm các sản phẩm để hỗ trợ thêm, nhằm cải thiện chiều cao. Sản phẩm Gh Ceation Ex+ ra đời là nhằm mục đích hỗ trợ chiều cao như vậy. Bổ sung GH – hoocmon tăng trưởng hỗ trợ giúp xương sụn phát triển. Xét cho cùng đây cũng chỉ là một sản phẩm hỗ trợ. Còn chiều cao thì bạn cần phải kết hợp hài hòa nhiều yếu tố như trên.

GH Creation EX+ dùng cho lứa tuổi nào?

Theo như các trang thông tin khác đưa thì Gh Creation Ex+ dùng cho độ tuổi 10-30 tuổi. Tuy nhiên, theo Thuốc Chính Hãng thì độ tuổi hợp lý để sử dụng là dưới 20 tuổi. Có thể dưới 30 tuổi thì cũng được, tuy nhiên sau độ tuổi 20 thì chiều cao khó có thể cải thiện và nếu có thì cũng sẽ không nhiều. Cho nên các bậc phụ huynh chú ý đến con em. Khi chiều cao không phát triển đồng đều theo độ tuổi, cân nặng thì nên lên kế hoạch cải thiện chiều cao sớm. Ngoài yếu tố di truyền ra thì chế độ dinh dưỡng và tập luyện các môn thể theo chuyên về hỗ trợ chiều cao sẽ giúp hỗ trợ phần nào đó.

Cách sử dụng viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản

Viên uống hỗ trợ chiều cao Gh Creation Ex+ Nhật Bản có đóng gói dạng lọ thủy tinh 270 viên. Bên ngoài chỉ ghi nhãn thông tin sản phẩm và chưa có đóng gói dạng hộp giấy bên ngoài. Theo hướng dẫn nhà sản xuất thì hộp Gh Creation 270 viên sẽ uống trong 3 tháng.

  • Mỗi ngày uống 1 lần duy nhất là 3 viên trong khoảng 21h-22h tối trước đi ngủ.
  • Sau khi uống xong thì không nên ăn uống gì thêm. Nghĩa là trước đó 1-2 tiếng bạn nên ăn no trước.
  • Liệu trình uống Gh Creation Ex+ là 1 năm uống 3 lọ liên tục.

Trong quá trình uống bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Bạn cũng có thể bổ sung thêm Canxi Vitamin D3 nếu như cơ thể cần. Lưu ý là Canxi thì chỉ uống ban ngày, không uống buổi tối. Và canxi chỉ cần bổ sung theo đợt, không cần bổ sung trong thời gian dài.

Một điều hiển nhiên rằng không ai có thể nói chính xác là uống Gh Creation Ex+ sẽ tăng lên bao nhiêu cm. Và thực tế cũng không ai có thể biết được điều đó, vì nó tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Do đó khi có kế hoạch cải thiện chiều cao thì bạn nên kết hợp Cách sử dụng viên uống Gh Creation Ex+ Nhật Bản hài hòa với chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày.

  • Không có bình luận
  • 26 Tháng Mười Một, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911