Cách sử dụng viên bổ gan Milk Thistle của Mỹ
Tác giả admin

Cách sử dụng viên bổ gan Milk Thistle của Mỹ

Viên bổ gan Milk Thistle Extract là sản phẩm hỗ trợ chức năng gan được sản xuất tại Mỹ. Đây là viên uống hỗ trợ gan tốt được nhiều người hay sử dụng. Milk Thistle Extract phù hợp cho nhiều đối tượng cần dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua Milk Thistle Extract cũng như Cách sử dụng viên bổ gan Milk Thistle của Mỹ ra sao thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract là gì?

Milk Thistle Extract là viên uống chiết xuất từ cây kế sữa (Silybum marianum). Cây kế sữa hay còn gọi là cây cúc gai, là một loại cây mọc hoang ở vùng địa Trung Hải. Nó có bông màu đỏ tím, trái nhỏ, vỏ cứng màu nâu bóng với nhiều chấm. Viên uống Milk Thistle còn chứa phụ liệu Dầu đậu nành, gelatin, glycerin từ rau củ,… Milk Thistle là sản phẩm của thương hiệu Puritan Pride tại Mỹ. Đây là hãng sản xuất ra nhiều dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, làm đẹp. Milk Thistle góp phần loại bỏ độc tố ở gan diễn ra nhanh hơn

Công dụng Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg 180 viên

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract Puritan’s Pride 1000mg 180 viên có công dụng hỗ trợ giải độc gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan,.. Hỗ trợ bổ gan, tốt cho hoạt động của gan

Milk Thistle Extract phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Có thể là các quý ông hay uống nhiều rượu, bia,.. Hoặc người có các vấn đề về gan như xơ gan, viêm gan, những người xác định là có chức năng gan suy giảm,… Hoặc người cần mát gan để cải thiện tình trạng nóng trong người, nổi mề đay hay bị mụn nhọt.

Cách sử dụng viên bổ gan Milk Thistle 1000mg của Mỹ

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract mẫu mới 2023 có hộp 180 viên, hàm lượng cao lên đến 1000mg. Để quá trình uống hiệu quả thì bạn cần tuân theo hướng dẫn sau:

  • Uống mỗi ngày 1 – 2 viên, sau các bữa ăn
  • Bổ sung nhiều nước lọc trong ngày
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho bé ti.
  • Người dưới 18 tuổi và người dị ứng với cỏ phấn hương hoặc hoa cúc nên tham khảo ý kiến Bác Sĩ

Việc uống Milk Thistle Extract 1000mg khá đơn giản và tiện dụng. Mọi người có thể sử dụng để hỗ trợ, bảo vệ gan. Hoặc dùng để bổ gan và các vấn đề về gan. Với giá thành Milk Thistle Extract khoảng 330.000 / hộp 180 viên, khoảng 90 ngày uống thì có thể vừa với túi tiền. Hi vọng với những thông tin ngắn gọn như trên đã giúp mọi người biết sơ qua về sản phẩm này. Nếu có vấn đề về cách uống thì hãy liên hệ Thuốc Chính Hãng để được giải đáp.

  • Không có bình luận
  • 3 Tháng Mười, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911