Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino
Tác giả admin

Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino

Tinh chất trị nám Transino là một trong nhiều sản phẩm đẹp da trong bộ mỹ phẩm cùng tên Nhật Bản. Khi bị nám da và có nhu cầu cải thiện thì chị em sẽ khuyên nhau sử dụng tinh chất trị nám Transino. Việc tìm hiểu thông tin sản phẩm ra sao cũng như Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino như thế nào cũng được chị em tìm hiểu. Bởi lẻ việc dùng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời biết cách dùng trước để chị em chủ động hơn khi mua sắm.

Giới thiệu tinh chất trị nám Transino mẫu mới

Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino

Tinh chất trị nám, serum trị nám hay kem trị nám Transino đều là một sản phẩm. Nó có nhiều tên gọi khác nhau bởi do thói quen gọi của mỗi người dùng. Thông thường cứ 3 năm thì các dòng mỹ phẩm sẽ thay đổi mẫu mã và cải tiến chất lượng. Transino là dòng dược mỹ phẩm đã có từ lâu đời. Đến những tháng đầu năm 2023 thì tinh chất trị nám Transino thay đổi mẫu mã và tên gọi mới. Cụ thể là Tinh chất trị nám Transino Melano Signal Essence 30g và 50g. Transino Melano Signal Essence dùng để cải thiện các tình trạng nám da, sạm da,…và giúp dưỡng trắng đều màu da.

Serum trị nám TRansino Melano Signal Essence giá bao nhiêu?

Tuyp cải thiện nám TRansino Melano Signal Essence có 2 size, đó là tuyp 30g và tuyp 50g. Serum trị nám Transino tuyp 30g phù hợp cho chị em muốn trải nghiệm dùng thử. Còn khi chị em đã quen hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì nên mua tuyp lớn 50g. Mức giá kem trị nám Transino tuyp 30g tham khảo khoảng 850.000 – 950.000. Và giá tuyp 50g khoảng 1150.000 – 1250.000. Xét về mức giá thì có vẻ hơi cao hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên về chất lượng thì Transino là sản phẩm có tên tuổi từ lâu. ĐƯợc chị em biết đến với chất lượng khá tốt.

Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino Melano Signal Essence 50g

Cách sử dụng tinh chất trị nám Transino nhat bản

Khi bị các loại nám da thì chị em nên sử dụng tuyp kem trị nám Transino Melano Signal Essence. Mẫu kem chuyên dùng để cải thiện các loại nám da hiệu quả. Sử dụng kem nám da hoặc viên uống cải thiện nám da là một trong những cách đơn giản được chị em sử dụng tại nhà.

  • Dùng đều đặn vào mỗi buổi tối: Hãy dùng các bước chăm sóc da trước như: tẩy trang, rửa mặt, nước hoa hồng,… Sau đó thì thoa tinh chất trị nám Transino lên các vùng da bị nám. Nếu có điều kiện thì chị em thoa đều cả mặt.
  • Sau đó chị em có thể thoa lớp kem dưỡng đêm Transino Whitening Repair Cream Ex 35g lên sau 5 phút để khóa ẩm da. Bước này có thể dùng hoặc không tùy điều kiện chị em dùng.
  • Buổi sáng trước khi đi làm nếu có thời gian thì chị em thoa thêm. Nếu không có thời gian thì chỉ dùng ngày 1 lần buổi tối thôi. Buổi sáng chị em cũng dùng các bước chăm sóc da trước, sau đó thoa lớp trang điểm ở ngoài và lớp chống nắng ngoài cùng
  • thoa kem nám hay không thoa thì bình thường chi em đi nắng cũng cần thoa kem chống nắng Transino mẫu mới. Bởi ánh nắng mặt trời có hại cho làn da khá nhiều và cũng là 1 trong nhiều nguyên nhân gây nám
  • Trong nhiều trường hợp tùy cơ địa mỗi người. Khi thoa vài ngày đầu thì da có thể hơi bị đỏ, ngứa đôi chút. Đây là tình trạng bình thường vì lúc này kem thấm vào da và thải độc tố ra ngoài da. Chị em nên dùng tiếp tục trong vài ngày sẽ hết. Chỉ có một số ít khách ngẫu nhiên gặp tình trạng này. Khi gặp phải chị em nên liên hệ nhân viên tư vấn để được trợ giúp.
  • Bổ sung nhiều nước lọc trong ngày, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả nhiều vitamin C,…

Cải thiện nám da nhờ Kem trị nám Transino Nhật Bản

Nám da hay tàn nhang thì chị em cũng cần kiên trì sử dụng lâu dài để cải thiện. Chị em có thể kết hợp các sản phẩm cải thiện nội tiết tố để hỗ trợ cải thiện nám từ bên trong. Hoặc có thể kết hợp thêm các loại viên uống cải thiện nám khác, Collagen hoặc các sản phẩm trong bộ trị nám Transino. Chúc chị em cải thiện được tình trạng nám da thành công !

  • Không có bình luận
  • 5 Tháng Mười Một, 2023
Zalo tư vấn: 0966.209920 -- 0933.959911